Bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L hiện đại- tiết kiệm thời gian
Bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L giúp bạn chiên đồ ăn chín vàng đều, không bị lẫn mùi. Bên cạnh đó còn dầu sẽ lâu bị đen và sử dụng được nhiều lần hơn. Bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L thường được dùng ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh… Bếp có dung tích lớn nên có thể chiên được số lượng lớn đồ ăn cùng một lúc. Do đó tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí sản suất.
Cấu tạo của bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L
Thân bếp được làm từ chất liệu inox chắc chắn, thiết kế sang trọng với các lớp cách nhiệt, lớp amiang cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả.
Hệ thống bếp bao gồm công tắc bật tắt và các núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 400 độ C, kiểm soát được nhiệt độ linh hoạt.
Bếp chiên được trang bị nắp đậy, giúp bảo vệ dầu khỏi bụi bẩn, côn trùng, nên bạn có thể sử dụng dầu được lâu. Tay cầm cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Khoang chiên của bếp chiên tách dầu dùng điện được thiết kế bao gồm một lớp nước dưới cùng, một lớp dầu nhẹ nổi lên trên lớp nước và bộ phận sinh nhiệt là hệ thống các thanh nhiệt hình chữ U nằm tại lớp dầu. Tại đây, thực phẩm được chiên chín nhanh chóng dưới tác dụng nhiệt nóng từ dầu.
Van xả dầu và van xả nước được thiết kế ngay thân bếp. Tiện lợi trong việc thay nước, thay dầu và vệ sinh bếp.
Chân máy được gắng thêm hệ thống bánh xe tiện lợi cho quá trình di chuyển. Bên cạnh đó còn có chốt khóa cố định bếp rất an toàn.
Ưu điểm của bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L
Bếp có dung tích khoang chiên lớn nên có thể chiên được nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Bên cạnh đó thanh nhiệt gia nhiệt nhanh nên nên chỉ trong thời gian ngắn đã có thể sẵn sàng chiên thực phẩm.
Với tính năng chiên tách dầu nên tất cả vụn thức ăn được tách ra song song với quá trình chiên. Do đó dầu ăn luôn được giữ được độ sạch, lâu bị đen. Sử dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm được lượng dầu lớn.
Thực phẩm chiên xong không bị ngấy dầu mỡ, không dính cặn cháy. Nhờ đó đảm bảo ăn toàn cho người sử dụng.
Vô cùng tiết kiệm dầu, do lượng dầu hóa hơi bị hạn chế 30-40% so với các loại bếp chiên khác.
Sử dụng nhiên liệu điện an toàn, tiện lợi, tiết kiệm điện nhờ vào hệ thống tự ngắt khi bếp đã đạt nhiệt độ yêu cầu.
Cách vệ sinh bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L
Để vệ sinh bếp chiên tách dầu 100L sau khi sử dụng, trước hết bạn phải ngắt nguồn điện. Sau đó phải đợi đến khi dầu trong bếp nguội rồi mới bắt đầu vệ sinh. Trước hết bạn phải mở van xả dầu để lấy dầu thừa trong bếp ra ngoài. Sau khi lấy hết dầu thì tiếp tục mở van xả hết nước ra ngoài. Tiếp đến dùng một miếng vải mềm và nước rửa bát để làm sạch các vết dầu mỡ trên bếp.
Không được dùng những vật cứng, sắc, nhọn vì chúng sẽ làm bếp bị xước. Lưu ý ở khu vực hộp điều khiển nếu không bị dầu mỡ bắn vào thì chỉ cần dùng khăn khô, sạch lau qua là được. Không nên để nước bắn vào khu vực này. Sau khi đã rửa xong thì dùng nước sạch để xả lại lần nữa. Cuối cùng đem bếp đặt ở nơi sạch sẽ, khô ráo.
Video tham khảo bếp chiên tách dầu – Điện máy BigStar
Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên nhúng, Máy vặt lông gà, Bếp nướng BBQ
Thành Lâm –
Bếp dùng rất tốt, dung tích chiên lớn nên rút tiết kiệm được rất nhiều thời gian