Bếp nướng than hoa âm bàn Nagoya giá rẻ, chất lượng cao thiết kế hiện đại
Bếp nướng than hoa âm bàn Nagoya là thiết bị bằng thép inox không gỉ được thiết kế chuyên dụng đặt âm bàn để nướng các loại thực phẩm như thịt bò, thịt lợn, hải sản, rau củ đã tẩm ướp,…vv. Hoặc sản phẩm cũng có thể nấu lẩu phục vụ cho nhiều người ăn.
Đặc điểm nổi bật của dòng bếp nướng này là sử dụng than hoa làm nguyên liệu chính. Do đó, khi sử dụng bếp nướng Nagoya bạn sẽ thấy thiết bị không sinh ra khí CO2, không sinh khói, mùi,.. Nên rất thân thiện với sức khỏe của con người cũng như môi trường.
Sản phẩm còn có tên gọi khác là bếp nướng BBQ-06 cùng chức năng với bếp nướng không khói BBQ-01 và bếp nướng BBQ-05. Dòng bếp này cùng có thể đặt vào giữa bàn để nướng trong các nhà hàng, quán nhậu,…vv. Hay bếp nướng âm bàn Nagoya cũng có thể được sử dụng trong các bữa tiệc nướng gia đình, ngoài trời, du lịch dã ngoại rất tiện dụng.
Tại sao nên lựa chọn bếp nướng than hoa âm bàn Nagoya?
So với các dòng bếp nướng BBQ khác, thì bếp nướng than hoa Nagoya có giá thành phải chăng hơn rất nhiều.
Kiểu dáng bếp rất sang trọng, bắt mắt.
Dù có giá thành rẻ. Nhưng dòng bếp nướng này được làm toàn bộ bằng inox cao cấp, sáng bóng và dễ vệ sinh.
Vỉ nướng cũng được làm bằng inox => Thực phẩm không bị cháy khi nướng.
Nướng trong nhà hay mang đi du lịch đều được.
Bếp nướng than hoa âm bàn Nagoya có thiết kế thuận tiện, nhỏ gọn.
Thiết bị phù hợp với những bữa tiệc từ 5 – 6 người ăn.
Cấu tạo chi tiết của bếp nướng âm bàn Nagoya
Bếp nướng âm bàn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Thiết bị này siêu bền, không han gỉ oxy hóa, đươcj nhập khẩu nguyên chiếc.
Bếp sử dụng than hoa không khói được đóng thành viên để nướng. Thế nên không gây độc hại cho người sử dụng. Hơn thế nữa loại than này có thể mua được ở bất cứ đâu tại Việt Nam .
Việc sử dụng than hoa không khói để nướng đem lại cho bạn những miếng thịt nướng thơm ngon nhất. Mà vẫn giữ được nguyên hương vị của thực phẩm.
Cấu tạo của bếp nướng than hoa âm bàn bao gồm : Vỏ bếp, vỉ nướng inox, khay nướng chống dính, chậu đựng than hoa, tay nâng chậu than, cửa gió điều chỉnh và kẹp vỉ.
Đây là dòng bếp nướng có khả năng giữ nhiệt tốt. Và không làm thất thoát, tiêu hao nhiên liệu.
Vỏ bếp có khả năng cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Phương pháp vệ sinh bếp nướng than hoa âm bàn Nagoya
Bước 1: Trước khi vệ sinh bếp, bạn cần đổ hết than hoa ra ngoài và để cho khay nướng nguội.
Bước 2: Sử dụng khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế bếp. Tiếp theo, làm khô bếp bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Đặc biệt, bạn phải chú ý đế bếp khô hoàn toàn. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.
Bước 3: Dùng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Không nên sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của bếp nướng.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: BẬT MÍ KINH NGHIỆM KHI MUA LÒ NƯỚNG BÁNH NGỌT
Liên Liên –
Bếp nướng thịt rất nhanh, thịt không bị cháy thơm ngon. Dễ chùi rửa, nhẹ dễ di chuyển, giá rẻ hơn nhiều cửa hàng khác