Bộ ba nồi nấu phở 30-60-100L bằng điện chất lượng cao, thiết kế hiện đại tiện lợi
Thay vì sử dụng các loại bếp truyền thống như bếp than hay bếp điện cũ. Không chỉ gây khói bụi ô nhiễm, không gian bếp mất vệ sinh mà còn không an toàn cho người sử dụng. Điện máy BIGSTAR xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 nồi nấu phở bằng điện lần lượt có dung tích 30-60-100L.
Với những quán phở có quy mô trung bình, phải di chuyển mỗi ngày. Thì việc sử dụng bộ nồi nấu nước phở điện 30-60-100L do Điện máy BIGSTAR sản xuất không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư. Mà còn đảm bảo đáp ứng chất lượng và số lượng phở đến tay người dùng mỗi ngày.
Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu nước phở công nghiệp
Cấu tạo chi tiết của Bộ ba nồi nấu phở 30-60-100L
+ Chất liệu nồi hoàn toàn 100% làm bằng inox 304 có độ bền cao, chống ăn mòn.
+ Sản phẩm đa dạng về kích thước. Điện máy BIGSTAR có thể làm theo nhu cầu khách hàng.
+ Thiết kế thành nồi 2 lớp dày có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt. Đặc biệt, bộ nồi nấu phở này không gây cảm giác nóng nực, khó chịu như khi dùng lò than.
+ 3 thiết bị nấu phở điện cách nhiệt hoàn toàn kể cả nắp. Nắp nồi có thể gập bán nguyệt tiện dụng cho người dùng.
+ Bảng điện điều khiển được thiết kế dưới chân máy rất dễ dàng trong việc sử dụng.
+ Hiệu suất bộ ba nồi cao hơn các sản phẩm tương tự nhờ gia nhiệt nhanh. Chất liệu giữ nhiệt tốt
+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% chính hãng.
+ Các nồi được thiết kế có tay quai. Bộ phận này giúp cho việc vệ sinh hàng ngày và di chuyển bộ nồi dễ dàng hơn.
+ Các thanh nhiệt đều có công suất mạnh. Do đó, nồi lên lên nhiệt nhanh giúp tiết kiệm nhiên liệu.
+ 2 loại nồi nấu phở 60L và 100L đều có sọt xương nhỏ. Từ đó giúp nước hầm xương trong và ngọt hơn.
+ Khung xe cứng cáp chịu lực tốt. Hệ thống bánh xe xoay giúp bộ nồi nấu phở BIGSTAR dễ di chuyển.
+ 3 nồi nấu phở đều có van xả nước tự động. Giúp việc thay nước, vệ sinh và bảo quản nồi đơn giản hơn.
Phương pháp vệ sinh và bảo quản Bộ ba nồi nấu phở 30-60-100L
Bước 1: Trước khi vệ sinh và lau chùi, bạn hãy ngắt hết các nguồn điện ra khỏi nồi để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Bước 2: Sau mỗi lần sử dụng xong, bạn nên đổ hết phần nước dùng còn sót lại. Tiến hành lau chùi cả bên ngoài và bên trong nồi.
Lưu ý: Bên trong, bạn hãy sử dụng nước rửa chén để có thể tẩy sạch các vết dầu mỡ. Còn bên ngoài nồi nấu phở thì chỉ cần bạn dùng khăn ẩm là đã có thể làm sạch dễ dàng.
Phần bên dưới thân nồi có các núm điều chỉnh nhiệt. Chính vì thế, bạn hãy nên cẩn thận trong quá trình vệ sinh bộ 3 bồ nấu phở.
Bước 3: Sau khi vệ sinh xong, đặt nồi nấu phở ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt, nên tránh xa ánh nắng mặt trời và tầm tay trẻ em.
Trần Thương –
Nồi dùng tốt, rất đáng tiền