Chảo xào công nghiệp 200L điện – Thiết bị năng suất cao, chất lượng tốt
Chảo xào công nghiệp 200L điện là một sản phẩm vô cùng cần thiết tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, canteen,…vv. Đây còn là thiết bị chuyên dụng dùng để đảo, xào các nguyên liệu làm nhân bánh trung thu, bánh bao, bánh chưng,..vv.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp chảo xào công nghiệp 200L điện, với giá bán ở mỗi đơn vị đều khác nhau. Vậy đâu là đơn vị để bạn có thể tin tưởng để mua máy về sử dụng?
Hãy lựa chọn ngay chảo xào công nghiệp 200L điện tại Điện Máy BigStar để có một sản phẩm chất lượng cao. Hơn thế nữa, thiết bị này còn được sản xuất tại Việt Nam với giá bán vô cùng hợp lý.
I. Cấu tạo của chảo xào nhân công nghiệp 200L điện
Chảo xào công nghiệp 200L điện được thiết kế gồm 3 bộ phận chính:
Lòng chảo lớn
Chảo xào công nghiệp 200L điện có dung tích lớn lên đến 200L. Trong đó, mỗi mẻ có thể xào lượng nhân 100-200L nguyên liệu tùy loại.
Thiết kế chảo gồm 2 lớp inox cao cấp. Nhiệt được truyền gián tiếp từ dung dịch cách thủy (bằng dầu hoặc nước) qua thành chảo. Do đó, nguyên liệu không bị cháy khét hay bám vào thành chảo quá nhiều.
Chảo xào có cánh khuấy ổn đinh, chắc chắn nên vận hành với tốc độ 30 vòng/phút.
Đặc biệt, bạn có thể lật nghiêng phần chảo để lấy nguyên liệu xào xong một cách dễ dàng hơn.
Bảng điều khiển rời
Không giống như các loại chảo truyền thống khác phải có hệ thống điều khiển thông minh. Chảo xào nhân công nghiệp 200L điện được trang bị bảng điều khiển rời. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào chảo. Sau đó, cài đặt thông số và nhấn công tắc là có thể làm công việc khác trong khi chờ lấy nguyên liệu.
Chân kê vững chãi
Chảo xào có khung và chân kê chắc chắn. Được gia công từ inox dày, giúp hạn chế gỉ sét. Phần chân kiên cố giúp chảo hoạt động ổn định, không bị nghiêng lật dù xào lượng nhân khá lớn.
II. Ưu điểm nổi bật của chảo xào nhân công nghiệp 200L điện
Chảo xào công nghiệp 200L điện không chỉ để xào nhân bánh trung thu, bánh bao,,,, mà còn xào được đường làm kẹo, nhân tôm, chiên cơm,…vv.
Đây là dòng chảo có dung tích lớn lên đến 200L nên có thể xào nguyên liệu với số lượng lớn.
Tốc độ xào nhanh 36 vòng/phút, đáp ứng nhu cầu làm hàng trăm chiếc bánh mỗi ngày.
Sử dụng chảo xào công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công.
Sản phẩm được thiết kế sang trọng, chất liệu inox bền bỉ, chịu nhiệt cao, dễ vệ sinh.
Mô tơ của chảo có công suất chạy khỏe, hoạt động liên tục hàng giờ.
Chảo xào công nghiệp dễ sử dụng. Mọi thao tác đều thông qua bảng điều khiển rời.
Hệ thống điều khiến chính xác, thông minh. Thông số cài đặt được kiểm soát và linh hoạt phù hợp với từng loại nguyên liệu.
Video sản phẩm
III. Hướng dẫn sử dụng chảo xào nhân bằng điện 200L
Bước 1: Nhân bánh sau khi đã trộn đều gia vị thì cho vào chảo.
Bước 2: Cắm nguồn điện. Khởi động máy. Điều chỉnh tốc độ xào cho phù hợp.
Bước 3: Lúc này, điện năng sẽ truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo. Nguyên liệu sẽ được làm chín bằng phương pháp cách thủy.
Bước 4: Sau khi nguyên liệu đạt yêu cầu. Tắt nút nguồn. Nghiêng lòng chảo và đổ nhân ra.
Bước 5: Sau mỗi mẻ, tháo nồi chứa bên trong và càng đánh để rửa sạch sẽ. Để các thiết bị cho tháo nước rồi lắp lại.
Sản phẩm tham khảo: Chảo xào nhân bánh trung thu, Chảo xào công nghiệp 50L điện, Chảo xào công nghiệp 100L điện |
Lâm Văn (xác minh chủ tài khoản) –
Chảo xào được nhiều mẻ bánh, mô tơ có công suất mạnh