Bạn đang muốn mở một cơ sở kinh doanh bánh bao nhưng chưa biết nên đầu tư những thiết bị nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Điện máy BigStar chuyên cung cấp dây chuyền làm bánh bao tự động hiện đại cho hàng ngày cơ sở sản xuất trên toàn quốc. Sử dụng dây chuyền sản xuất bánh bao sẽ giúp quá trình sản xuất bánh bao được nhanh chóng, gọn nhẹ mà còn cho thành phẩm đều và đẹp hơn rất nhiều so với những phương pháp làm thủ công. Bên cạnh đó còn riết kiệm thời gian, nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất.
Chi tiết các loại thiết bị sử dụng trong dây chuyền làm bánh bao tự động
Bộ dây chuyển làm bánh bao bao gồm: máy trộn bột, tủ ủ bột, máy chia bột, máy cán bột, máy xay thịt, máy định hình bánh bao, tủ hấp thực phẩm.
Máy trộn bột
Trộn bột là công đoạn đầu tiên trong quá trình làm bánh bao. Bột phải được trộn đều, mịn thì mới có thể đáp ứng tốt được yêu cầu làm bánh. Nhưng trộn bột bằng tay với số lượng lớn thì mất rất nhiều thời gian, sức lức, không đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất. Do đó đầu tư máy trộn bột chính là giải pháp hiệu quả nhất lúc này.
Tùy theo nhu cầu sản xuất, người dùng có thể đầu tư máy trộn bột có dung tích từ 5L ~ 60L, hoặc 7kg ~ 40kg. Máy hoạt động theo nguyên lý trộn vòng xoắn, mỗi mẻ chỉ diễn ra trong vòng vài phút. Thiết bị này không chỉ giúp thợ làm bánh chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức. Mà còn giúp nguyên liệu làm bánh được nhào kỹ hơn.
Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 6.900.000đ đến 84.500.000đ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Tủ ủ bột
Bột mỳ sau khi nhào trộn kỹ cần được mang đi ủ trong tủ ủ bột để tạo độ nở. Giúp món bánh bao mềm và có độ xốp nhất định. Trước đây để ủ bột bánh bao, bạn phải mất từ 1-2 giờ để ủ bột. Thế nhưng, năng suất đạt được lại thấp và bột nở cũng không đều. Do đó sử dụng tủ ủ bột để kích bột nở sẽ giúp bánh được chín phồng, chín đều. Nhờ có tủ ủ bột, bánh không bị chặt, bị khô, lì bột. Tủ ủ bột giúp bánh mềm và xốp hơn rất nhiều.
Tủ ủ bột có cấu tạo các khay để đặt bánh, chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt là có thể tạo ra môi trường thích hợp để sinh ra các vi khuẩn lên men hữu cơ giúp bột phồng nở, đạt yêu cầu. Thông qua cửa kính của tủ, bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình lên men của bánh.
Sản phẩm có kích thước từ 8 đến 32 khay cho khách hàng có thể lựa chọn, tủy theo quy mô của cơ sở. Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 8.500.000đ đến 85.000.000đ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Máy chia bột
Máy chia bột là loại máy có khả năng chia bột thành những phần đều nhau chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tùy theo chi phí đầu tư mà bạn có thể đầu tư máy chia bột bằng tay, máy chia bột bằng điện. Hay máy chia bột vo tròn kết hợp 2 tính năng trong một. Sử dụng chiếc máy này, người dùng có thể tùy chọn kích cỡ các khối bột, sao cho phù hợp với nhu cầu. Máy chia bột làm bánh được làm từ chất liệu inox cao cấp nên không hoen gỉ, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng làm sạch.
Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 11.500.000đ đến 185.000.000đ. Tùy theo nhu cầu, hoặc kinh phí đầu tư ban đầu mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Máy cán bột
Việc cán bột thủ công mất rất nhiều thời gian, cũng như đòi hỏi sự tỉ mỉ. Nếu không bột cán ra sẽ không đều, chỗ dày chỗ mỏng. Bánh bao sau khi làm ra cũng không nở đều. Với máy cán bột công nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm cán bột mỏng đều và nhanh chóng. Bột sau khi được cán mỏng có thể làm vỏ bánh bao hoặc hoành thánh, bánh canh, bún,… Đây chính là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh bao.
Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 10.500.000đ đến 128.000.000đ. Tùy theo nhu cầu, hoặc kinh phí đầu tư ban đầu mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Máy xay thịt
Thịt xay chính là phần nhân chính trong nhân của bánh bao, do đó đầu tư một chiếc máy xay thịt công nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện công đoạn này. Tùy theo quy mô của cơ sở mà bạn có thể đầu tư máy có công suất phù hợp. Để có thể xay được số lượng thịt sử dụng hàng ngày của cơ sở.
Phần lưỡi dao của máy xay thịt thường được làm từ hợp kim thép cứng, sáng và cực bền. Có khả năng chém và xay nhuyễn thịt trong thời gian ngắn. Máy xay đùn thịt có thể xay nhuyễn được các loại thịt mà trong thành phần có lẫn cả da, sụn, gân, rất phù hợp cho quá trình sản xuất nhân bánh bao.
Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 1.700.000đ đến 29.500.000đ. Tùy theo nhu cầu, hoặc kinh phí đầu tư ban đầu mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Máy lột vỏ trứng
Máy lột vỏ trứng cút tự động sẽ lột vỏ lượng lớn trứng cút một cách nhanh chóng, tự động. Trứng cút được lột vỏ bằng chiếc máy này cũng không bị vỡ, giập nát và đặc biệt rất sạch sẽ, không để lại mảnh vỏ làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh bao.
Sản phẩm hiện có mức giá khoảng 55.500.000đ.
Máy định hình bánh bao
Máy định hình bánh bao, hay máy làm bánh bao là thiết bị chuyên được sử dụng để tạo vỏ bánh, nhồi nhân và tạo hình bánh bao tự động. Sử dụng sản phẩm giúp đem lại năng suất cao. Tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí thuê nhân công hàng tháng. Vỏ bánh đều, mỏng những không bị rách trong quá trình hình hình. Người dùng sẽ không còn nỗi lo lắng khi bánh có cái quá nhiều bột, cái quá nhiều nhân. Bởi bộ phận cắt bột và nhân bánh bao cực kỳ đồng đều theo như mong muốn của bạn.
Nhân bánh và bột sau khi quyện thành một khối lớn sẽ được đưa đến đĩa cắt bánh hay còn gọi là mâm tạo hình. Bánh bao thành phẩm ra đến đâu thì băng tải sẽ mang ra bên ngoài đến đó. Đảm bảo bánh bao được cắt đều, đẹp, không hư hại. Chắc chắn, đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở làm bánh bao chuyên nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nâng cao chất lượng thành phẩm đáng kể.
Bên cạnh đó nếu đầu tư máy định hình bánh bao thì bạn sẽ không cần phải đầu tư thêm máy chia bột và máy cán bột. Vì máy đã giúp bạn thực hiện công đoạn làm vỏ bánh. Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, cũng như diện tích cơ sở của bạn.
Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 68.000.000đ đến 185.000.000đ. Tùy theo nhu cầu, hoặc kinh phí đầu tư ban đầu mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Tủ hấp thực phẩm
Hấp bánh chính là công đoạn cuối cùng của quy trình làm bánh bao. Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất bánh bao số lượng lớn thì không thể hấp bánh thủ công bằng những chiếc nồi hấp thông thường, hay các xửng hấp. Mà phải sử dụng tủ hấp thực phẩm công nghiệp để bánh nhanh chín đều, ráo nước ngay. Tủ hấp thực phẩm cho khả năng hấp bánh bao số lượng lớn một cách nhanh chóng. Tủ hấp có nhiều loại, bạn có thể lựa chọn tủ hấp theo nhu cầu sử dụng như tủ hấp 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay.
Tủ được thiết kế các chế độ hẹn giờ, giúp tự động ngắt nghỉ bánh trong quá trình hấp. Bạn có thể làm những công việc khác trong quá trình hấp bánh mà không phải canh lò bánh.
Sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 6.500.000đ đến 44.000.000đ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình.
Vì sao các cơ sở kinh doanh bánh bao nên sử dụng dây chuyền làm bánh bao
Tiết kiệm chi phí thuê nhân công
Nếu như với phương pháp làm bánh bao thủ công, phải cần có nhiều nhân công để thực hiện những công đoạn khác nhau, mới có thể làm được kịp số lượng bánh cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên, khi sử dụng dây chuyền làm bánh bao chỉ cần 3- 4 người điều khiển những thiết bị trong dây chuyền, là bạn có thể sản xuất ra hàng loạt bánh bao thơm ngon. Tiết kiệm sức người cùng giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê nhân viên.
Năng suất cao
Với phương pháp làm bánh thủ công, phải mất rất nhiều thời gian để có thể làm ra được số lương bánh lớn. Tuy nhiên với dây chuyền lám bánh bao tự động, chỉ mất từ 1h30p ~ 2h đã có thể sản xuất hơn 2000 ~ 3000 chiếc bánh bao đều và đẹp.
Cho ra chất lượng bánh đồng đều
Bạn sẽ không còn nỗi lo lắng khi bánh có cái quá nhiều bột, cái quá nhiều nhân. Bởi bộ phận cắt bột và nhân của máy định hình bánh bao cực kỳ đồng đều theo như mong muốn của bạn. Chiếc máy này cũng cho ra hàng nghìn chiếc bánh bao đều nhau như một về hình dạng.
Mua dây chuyền làm bánh bao ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?
Để có thể chọn ra được thiết bị làm bánh bao tốt thì bạn nên chọn mua tại những cửa hàng, đơn vị uy tín, đáng tin cậy nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn, hỗ trợ khách hàng trước và sau mua hàng. Điện máy BigStar đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh nói chung. Dây chuyền làm bánh bao nói riêng trên toàn quốc.
Các sản phẩm BigStar cung cấp đều được nhiều người tin dùng và có những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín số 1 về chất lượng sản phẩm thiết bị làm bánh. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Không chỉ là thiết bị làm bánh BigStar còn cung cấp rất nhiều thiết bị khác. Với tiêu chí bán hàng chính hãng, cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
Ngoài chất lượng, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm với mức giá cực kì phải chăng. Có rất nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển miễn phí. Giao hàng tận nhà cho khách hàng trong bán kính 15km. Hàng sẽ được vận chuyển bằng xe công ty hoặc các đơn vị vận chuyển khác, chành xe (tùy theo khu vực nhận hàng) để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ lắp đặt, vận hành sản phẩm tại nhà cho khách hàng.
Khi mua hàng tại BigStar sẽ được bảo hành tận nơi lên đến 12 tháng. Đổi trả trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó khi có hỏng hóc không mong muốn, nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp của Bigstar sẽ đến tận nơi xem xét và khắc phục cho khách hàng.
Nếu quý khách quan tâm đến những sản phẩm trong dây chuyền làm bánh bao tự động. Hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc đến trực tiếp tại Showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.