Lò nướng doner kebab tiết kiệm thời gian, nướng thịt chín đều
Món bánh mì doner kebab đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với phần thịt nướng thơm ngon, được rất nhiều người yêu thích. Đây là một loại bánh mì mềm, thông thường kẹp thịt cừu nướng, thịt bò, hay thịt gà cùng với một số loại rau, hành tây và sốt.
Thịt nướng là linh hồn của món bánh mì này. Do đó phải tìm được loại lò nướng thích hợp mới có được món thịt thơm ngon. Điện máy BigStar xin giới thiệu cho bạn loại lò nướng doner kebab.
Sản phẩm lò nướng này phù hợp với những loại xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì nhỏ và vừa, những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Không những thế còn tiết kiệm thời gian nướng thịt. Mà còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu, an toàn cho người sử dụng.
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng doner kebab
Lò có các bộ phận chính gồm khung lò, lưới chắn, gốm, nút điều chỉnh nhiệt độ, motor quay gắn với lò nướng, que xiên và khay đựng.
Toàn bộ thiết kế vỏ ngoài của lò nướng doner kebab được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao. Do đó người sử dụng hoàn toàn yên tâm sản phẩm sẽ không bị hoen rỉ theo thời gian, lò sẽ luôn giữ được độ sáng bóng.
Motor quay được làm bằng 100% dây đồng chắn chắn, có độ bền cao. Giúp lò nướng vận hành trơn tru, không gặp trục trặc.
Mặt lưới của lò nướng thịt này được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Loại lưới này có các mắt lưới kín, đều đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra đều. Giúp thịt nướng luôn chín vàng đều các mặt mà không bị cháy xém.
Loại gốm sử dụng thiết kế trong lò được nhập khẩu từ Đức. Tuy giá thành của loại gốm này cao hơn hẳn so với những loại gốm khác nhưng chất lương thì đảm bảo tuyệt đối.
Trục xiên thịt được thiết kế nhọn phần đầu để xiên thịt dễ dàng hơn. Phần trục xiên cũng làm bằng inox đảm bảo không gỉ.
Phần khay inox sáng bóng làm bằng chất liệu cao cấp đảm bảo vệ sinh. Bề mặt khay thiết kế rộng rãi, dùng để hứng thịt và dầu mỡ dư thừa.
Núm điều khiển thiết kế ngay bên hông lò với 2 nút điều khiển hoạt động độc lập với nhau. Giúp người dùng kiểm soát và tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng.
Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab tiết kiệm năng lượng tới 40% so với sử dụng lò nướng bằng than củi.
Những ưu điểm khi sử dụng lò nướng doner kebab
Lò nướng thịt doner kebab sử dụng nhiên liệu gas chuyển đổi thành nhiệt hồng ngoại giúp thịt nướng chín đều từ ngoài vào trong. Lò đốt được nối với bình gas bằng hệ thống dây van gas kín an toàn. Thịt sau khi được tẩm ướp đầy đủ sẽ được xiên vào que xiên và gắn với motor quay.
Nhiệt từ lò đốt sẽ giúp cho thịt chín đều. Trong quá trình nướng thịt, người sử dụng điều chỉnh nhiệt bằng núm chỉnh nhiệt độ được gắn sẵn. Khi thịt chín sử dụng dao thái chuyên dụng để cắt thịt thành những lát mỏng và đựng sẵn dưới khay đựng.
Sản phẩm có giá thành phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Nhất là với những người muốn kinh doanh nhưng lại không có nhiều nguồn vốn.
Sử dụng lò nướng doner kebab không những tiết kiệm thời gian nướng thịt. Mà còn tiết kiệm nhiên liệu, thành phẩm thịt nướng thơm ngon, chín đều mềm.
Cách bảo quản lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ
- Chú ý khóa bình gas và các nút công tắc, nút điều chỉnh sau khi đã sử dụng xong.
- Bảo quản lò nướng thịt Doner Kebab ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh nắng trực tiếp chiếu vào nhanh gây hư hỏng.
- Thường xuyên vệ sinh xung quanh lò nướng thịt trong lúc làm việc. Sau khi đã bán hết bánh, nhẹ nhàng tháo rời các bộ phận để lau chùi lò nướng thật sạch, giữ lò luôn sáng bóng như mới, không gỉ sét.
- Bảo hành định kỳ cho lò nướng từ 4 – 6 tháng/ lần để kịp thời sửa chữa những hư hỏng nhỏ.
Sản phẩm tham khảo: Máy cán bột, Máy tách trứng, Bếp nướng BBQ
Phạm Đình Thanh Ngân –
Lò nướng chắc chắn, thịt chín nhanh và vàng, dễ sử dụng, giá cả hợp lý