Lò nướng gas Salamander SALA 22N hiện đại, tiết kiệm thời gian
Lò nướng gas Salamander SALA 22N là loại lò nướng được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia của thương hiệu Berjaya. Sản phẩm được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn IEC (Tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế). Các sản phẩm Berjaya được SIRIM phê chuẩn (Viện Nghiên cứu Tiêu chuẩn và Công nghiệp Malaysia).
Lò được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, không quá nặng, có thể di chuyển lò nướng một cách dễ dàng. Có thể sử dụng để nướng các loại bánh như bánh piza, bánh ngọt, bánh mì,… hoặc có thể dùng để nướng các loại thịt, hải sản, rau củ,… Đây là một trong những mẫu lò nướng Salamander được ưa chuộng nhất hiện nay.
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng gas Salamander SALA 22N
+ Lò với thiết kế với sang trọng, sáng bóng làm bừng sáng không gian bếp khơi dậy nguồn cảm hứng trong việc sáng chế ra những món ăn ngon và hấp dẫn thực khách.
+ Thân bếp được làm từ inox cao cấp dày dặn, có độ bền cao chống hao mòn. Chất liệu inox không bị gỉ sét, sáng bóng, nên dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng đảm bảo an toàn thực phẩm.
+ Lò nướng Salamander SALA 22N thiết kế vỉ nướng có thể điều chỉnh được ở 3 chế độ nướng. Tùy loại thực phẩm đầu bếp có thể điều chỉnh cần nâng hạ vỉ nướng cho phù hợp.
+ Phía dưới của lò nướng có 1 khay hứng dầu mỡ được làm từ loại thép chuyên dụng, chịu nhiệt tốt. Khay này sẽ hứng dầu mỡ, hay nước xốt ướp trong quá trình nướng thực phẩm sẽ chảy xuống. Ngoài ra khay hứng mỡ của lò có thể tháo rời để thuận tiện cho việc vệ sinh.
+ Lò nướng Salamander dùng gas SALA 22N sử dụng 1 đầu đốt hồng ngoại, làm nóng các viên gốm phía trên. Thực phẩm trong lò sẽ được nướng chín từ nhiệt tỏa ra của những viên gốm phía trên tạo nên mùi thơm ngon đặc biệt. Phía trước lò có thiết kế núm điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi dễ dàng.
+ Tiếp theo đó chính là hiệu suất nướng ấn tượng với lượng gas tiêu thụ là 38.500 BTU/Hr. Do đó thời gian nướng nhanh hơn. Thời gian bật gas đến thời gian đốt nóng nhanh và hoạt động mạnh mẽ. Đồng thời cũng tiết kiệm gas hơn rất nhiều.
Những lưu ý khi sử dụng lò nướng gas Salamander SALA 22N
- Bôi ít dầu lên khay nướng để tránh cho thức ăn bị bám vào sau khi chín.
- Bạn nên khởi động lò nướng và đợi cho lò nướng nóng lên mới cho thức ăn vào nướng.
- Nên cho một ít nước vào khay hứng dầu phía dưới, khi nướng thực phẩm dầu mỡ nhỏ xuống sẽ tạo một lớp màn mỏng trên mặt nước nên không sinh khói.
- Đợi lò đủ nhiệt độ rồi cho thực phẩm vào.
- Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên dùng khăn ướt lau các vết bẩn rồi dùng khăn khô lau lại một lần nữa. Tránh để lâu ngày các vết bẩn bám cứng vào lò rất khó vệ sinh.
- Khi vệ sinh lò nướng cần chú ý tắt lò để nguội hẳn rồi dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng.
- Gốm dễ vỡ khi cho đồ vào phải cẩn thận không làm vỡ gốm
- Không dội nước trực tiếp vào lò để vệ sinh lò. không dội nước vào gốm.
- Khi vệ sinh cần chú ý gốm của lò không được động vào
- Khi nướng không để vật gì lên nóc lò
- Khóa gas sau khi sử dụng lò, để đảm bảo an toàn cho người dùng.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm lò nướng gas Salamander SALA 22N, quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0911.005.012. Hoặc đến tại showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Dung Nguyễn –
Lò nướng rất tiện lợi và đa năng, rắt thích