Lò nướng Salamander điện không khói hiện đại, giá rẻ, chất lượng cao
Lò nướng Salamander điện là loại lò nướng hiện đại với công nghệ nhiệt gốm cao cấp. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong nhà hàng, quán ăn hoặc bếp công nghiệp,…vv. Lò nướng điện không khói này có công dụng nướng các món ăn như gà, vịt, bò, lợn, cừu, hải sản, rau củ quả các loại và các món ăn theo kiểu Á, Âu, Mỹ.
Cấu tạo nổi bật của lò nướng Salamander điện
+ Thành lò được làm bằng inox cao cấp, sáng bóng, cách nhiệt. Vì thế, nhiệt lượng toả ra môi trường ít, không gây nóng cho người sử dụng.
+ Sản phẩm sử dụng điện để sinh nhiệt làm chín thực phẩm. Nhiệt độ được làm nóng từ trên xuống.
+ Đặc biệt, lò có hệ thống tăng nhiệt thần tốc, có thể làm nóng thực phẩm nhanh chóng, siêu tiết kiệm.
+ Lò nướng Salamander điện được thiết kế ngang tầm mắt. Không có cửa trước giúp đầu bếp dễ dàng thao tác, kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nướng.
+ Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa giàn đốt nóng phía trên và vỉ nướng thịt bằng cách kéo lên (giảm bớt nhiệt) hoặc kéo xuống (tăng mức nhiệt) thông qua tay cầm.
Ưu điểm của lò nướng Salamander điện
+ Sản phẩm có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, đặt gọn trên bàn.
+ Bạn có thể nướng những chiếc bánh thơm ngon hay nướng nhiều loại thực phẩm mà không cần rã đông.
+ Thực phẩm được nướng từ lò nướng Salamander điện không chỉ có mùi vị thơm ngon, chín đều. Mà còn mang màu sắc đẹp măt, hấp dẫn người dùng.
+ Khoang nướng lớn. Do đó, lò cho năng suất cao.
+ Nhiệt tỏa từ trên xuống, hạn chế tạo khói khi nướng, đảm bảo vệ sinh.
+ Cụm điện trở inox có công suất lớn lên nhiệt rất nhanh.
+ Khách hàng có thể tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt, tiết kiệm điện năng và chi phí cho người sử dụng.
+ Chỉ với một tầng nướng, bạn có thể nướng được nhiều loại đồ ăn mà không tốn quá nhiều diện tích.
+ Lò nướng này được trang bị bộ điều khiển tự đặt thời gian nấu ăn. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
+ Thiết kế không có cửa trước giúp bạn dễ dàng trở thức ăn, thay đổi vị trí.
+ Lò nướng Salamander điện được trang bị khay hứng mỡ. Giúp việc làm vệ sinh dễ dàng hơn.
Điều cần tuân thủ khi sử dụng lò nướng Salamander điện
– Để tránh những nguy hiểm, vị trí đứng của bạn cần thân người vuông góc với bàn, tay không được ấn vào máy.
– Không ngả người về máy và tránh những chỗ mà dễ tiếp xúc với máy.
– Bật điều chỉnh nhiệt độ để khởi động máy và vặn nó lớn nhất trong khoảng 1 phút.
– Cho thực phẩm vào vỉ và điều chỉnh cường độ đốt nóng theo yêu cầu bằng điều chỉnh nhiệt độ.
– Sau khi nướng xong lấy những cặn bám trên vỉ ra.
– Nếu không sử dụng máy trong 1 thời gian thì vặn điều chỉnh nhiệt độ về 0ºC.
Lưu ý quan trọng khi sử dụng lò nướng Salamander điện
- Nên đặt lò ở nơi bằng phẳng, tránh để lò bị bấp bênh.
- Trước khi nướng nên kiểm tra xem khay hứng mỡ đã được đặt vào lò chưa.
- Khi nướng, bạn không nên dùng hộp gỗ, hộp xốp, túi nilông để đựng thức ăn cho vào lò. Bởi vì, nếu dùng các vật dụng trên sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Nguy hiểm hơn là gây ra cháy nổ trong lò.
- Không nên nướng các loại thức ăn như: nghêu, ốc, trứng trong lò.
- Nên thường xuyên vệ sinh lò nướng ngay sau khi sử dụng.
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh ngọt, Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay điện Soven, Lò nướng bánh bông lan.
Hoài Phú (xác minh chủ tài khoản) –
Tôi muốn đặt lò về Bình Phước thì đặt như thế nào?