Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS thiết kế chân inox, tiện lợi cho người làm bánh
Nếu bạn sở hữu máy cán bột chân inox WS-520SS của Điện máy BIGSTAR. Thì bạn sẽ không còn lo ngại về việc sản xuất số lượng bánh lớn. Cũng như không còn phải cán bánh thủ công vất vả như trước đây nữa. Bởi Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS là thiết bị công nghiệp chuyên dùng để cán mỏng làm phẳng khối bột thành 1 lớp bột mỏng mịn. Lớp bột này có thể làm vỏ bánh, mì tươi, bánh phở,…vv.
Điểm đặc biệt của dòng máy này là máy chạy được 2 chiều và có thể gấp gọn. Chân máy được làm bằng inox cao cấp với thiết kế sang trọng, bắt mắt và tiện lợi.
Sản phẩm tham khảo: Máy cán bột công nghiệp Soven
Đặc điểm cấu tạo của Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS
Thiết kế máy gọn gàng và chuyên nghiệp. Các chi tiết cần tiếp xúc nhiều với bột đều được làm từ inox cao cấp không gỉ. Và chất liệu này còn hạn chế dính bột, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa.
Các bộ phận của máy cán bột WS-520SS bao gồm:
– Quả lô cán bột
– Băng tải máy cán bột và giá đỡ
– Cần điều chỉnh độ mỏng dày của bột
– Lưới chắn phía trên
– Nút điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của máy
– Khay nhận bột cho mỗi lần cán gắn ở 2 đầu băng tải
– Motor máy
– Chân máy bằng inox
– 4 bánh xe di chuyển
Máy có gạt đổi chiều bằng tay dùng để điều khiển chiều hoạt động của băng tải.
Tại sao bạn nên lựa chọn Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS?
Máy cán và làm mỏng khối bột lớn thành lớp mỏng mịn.
Máy có thể cán bột 2 chiều và đảo chiều liên tục. Đặc biệt, máy có thể cán bột nhanh đều hơn máy cán bột 1 chiều.
Năng suất máy cao. Mỗi mẻ máy có thể cán từ 5- 6 kg bột.
Độ dày mỏng của bột có thể điều chỉnh linh hoạt.
Máy sử dụng băng chuyền để di chuyển bột, Nên bạn không phải thao tác nhiều.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tiết kiệm chi phí nhân công. Vì chỉ cần 1 người vận hành máy là được.
Hướng dẫn sử dụng Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS
Bước 1: Hạ 2 cánh băng chuyền xuống.
Bước 2: Cho lượng bột đã định lượng và se sẵn lên băng chuyền. Sau đó, bật nút nguồn để khởi động máy.
Bước 3: Điều chỉnh tay cầm để có được độ dày mỏng của khối bột phù hợp với nhu cầu. Trên tay cầm sẽ có một cần bóp. Do đó, khi điều chỉnh bạn sẽ phải bóp vào và điều chỉnh sang trái hoặc phải. Sau khi điều chỉnh xong, bạn thả cần bóp ra thì tay cầm sẽ cố định tại vị trí mà bạn đã chọn.
Bước 4: Trong quá trình cán bột, bạn cần điều khiển hướng di chuyển của rãnh quay bằng việc gạt chốt điều chỉnh qua trái hoặc qua phải. Lúc này băng chuyền sẽ di chuyển theo hướng bạn điều chỉnh. Khi bạn để chốt song song với mặt đất băng chuyền sẽ dừng lại.
Bước 5: Sau khi cán xong, bạn cần tắt nguồn và ngắt kết nối điện.
Bước 6: Lấy bột đã cán xong ra khỏi băng chuyền. Sau đó vệ sinh máy sạch sẽ và gấp gọn máy lại.
Lưu ý khi vệ sinh Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS
– Thường xuyên vệ sinh máy cán bột bằng khăn ẩm hoặc khăn khô. Tuyệt đối không sử dụng nước hoặc các chất tẩy rửa để vệ sinh máy.
– Bởi vì, băng chuyền được làm bằng chất liệu có khả năng hút ẩm. Cộng với nhiệt độ, độ ẩm và bột khô nếu không vệ sinh máy thì sẽ dễ xảy ra tình trạng mốc ẩm. Khiến mất vệ sinh thực phẩm.
– Để quá trình vệ sinh đỡ vất vả hơn, bạn có thể trải 1 lớp giấy nướng bánh trên băng chuyền và để bột lên cán.
– Luôn giữ băng chuyền thật sạch sẽ và khô ráo.
– Gắp gọn máy khi không sử dụng để tránh bị bám bẩn và chiếm không gian đặt máy.
Sản phẩm tham khảo: Máy cán bột làm bánh, Lò nướng bánh công nghiệp
Tùng Anh –
Máy cán bột tốt, nhanh và dễ dùng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình