Máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650 – Thiết bị công nghiệp hiện đại, năng suất cao
Máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650 là sản phẩm chuyên dùng để cưa xương. Thiết bị giúp người dùng không gặp phải khó khăn khi làm nhỏ các loại xương heo, xương bò, thịt cá đông lạnh,…vv. Với lưỡi dao có kích thước lớn và độ dày tùy chỉnh giúp người dùng có thể điều chỉnh các lát cắt dễ dàng. Do đó, máy cắt xương này phù hợp sử dụng trong các cửa hàng bán thịt, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,….
Đặc biệt, máy cưa xương BJY-BSM650 còn được nhập khẩu 100% chính hãng từ nhà sản xuất Berjaya. Đồng thời, máy được cấu tạo từ thép không rỉ với độ bền cao đảm bảo an toàn thực phẩm.
Sản phẩm tham khảo: Máy cưa xương inox công nghiệp
Cấu tạo chi tiết của Máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650
Lớp ngoài của máy được làm bằng chất liệu inox chống rỉ, độ bền bỉ cao, chắc chắn.
Với motor của máy được cấu tạo hoàn toàn bằng dây đồng 100%. Do đó, thiết bị có khả năng làm việc trong nhiều giờ liên tục.
Các bộ phận của máy đều được làm bằng inox cao cấp. Nên dễ dàng vệ sinh, có thể tháo rời để bảo trì nếu cần.
Thiết bị còn có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt. Giúp lưỡi cắt hoạt động hiệu quả hơn và lâu bền hơn.
Lưỡi cưa sắc nét và ổn định, có thể điều chỉnh lưỡi cắt sang chế độ tốt nhất.
Máy được thiết kế chắc chắn với dạng thẳng đứng. Trọng lượng lớn kết hợp với chân đế có lớp cao su hút chống trượt. Vì thế, máy thường được đặt cố định tại một chỗ nhất định.
Ưu điểm của dòng máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650
Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Và không tốn công sức như chặt xương thủ công bằng tay.
Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi nhà bếp hay siêu thị.
Những lát cắt có độ dày chính xác và đáng tin cậy trong các điều kiện khắt khe nhất.
Máy cưa xương BJY-BSM650 giúp nâng cao năng xuất và tiết kiệm kinh tế đáng kể.
Máy được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm và lò mổ.
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650
– Tuyệt đối không để tay vào máy khi máy đang hoạt động.
– Tắt hoàn toàn nguồn điện khi không sử dụng máy.
– Thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng.
– Không nên để máy cắt xương hoạt động hơn một tiếng.
– Thường xuyên để ý và điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa ở mức phù hợp.
– Chú ý không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước. Nếu muốn vệ sinh, bạn cần dùng khăn ẩm lau sạch những bộ phận tiếp xúc với thực phẩm.
– Khi cắt xương ống thì bạn phải cắt hết. Tránh tình trạng cắt xương dở sau đó kéo xương qua lại. Điều này khiến cho lưỡi cưa bị gãy hoặc hỏng.
Sản phẩm tham khảo: Máy cưa xương công nghiệp, Máy thái thịt công nghiệp
Phạm Đình Thái –
máy cưa nhanh, sắc bén dễ sử dụng