Máy ép nước cốt nghệ công nghiệp hiện đại, năng suất cao
Hiện nay máy ép nước cốt nghệ công nghiệp được rất nhiều cơ sở chế biến nông sản sử dụng. Bởi sự tiện dụng và đem lại năng suất cao hơn so với phương pháp thủ công. Với phương pháp thủ công, việc xay nhuyễn nguyên liệu cùng với nước, sau đó lọc bỏ bã.
Tuy nhiên nước cốt sau khi lọc không còn dưỡng chất do đã hòa chung với nước trong quá trình xay ép. Máy ép nước cốt nghệ là một trong các dòng máy chế biến thực phẩm. Máy được ra đời với nhiều cải tiến mới hiện đại.
Cấu tạo của máy ép nước cốt nghệ công nghiệp
Máy được thiết kế hiện đại, toàn bộ máy được làm bằng inox, giúp vệ sinh máy trở nên dễ dàng hơn.
Phễu nạp to, rộng, chứa được nhiều nguyên liệu. Đặc biệt máy được trang bị thêm chày ép, dễ dàng đưa nguyên liệu xuống mà không bị tắc.
Bên trong khoang làm việc bộ phận trục dạng xoắn là bộ phận quan trọng nhất của máy. Có chức năng đẩy nguyên liệu vào trong và ép lấy phần nước cốt.
Lưới lọc được đặt cùng với hệ thống trục xoắn, có dạng hình ống trụ rỗng, làm bằng inox, có nhiều lỗ nhỏ, để loại bỏ cặn bẩn lấy phần nước tinh chất.
Thiết kế linh hoạt với 2 đầu cửa xả khác nhau, một đầu xả đưa nước cốt ra ngoài, một đầu để xả bã nguyên liệu.
Khung máy chắc chắn, với bánh xe dễ dàng di chuyển đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Ưu điểm của máy ép nước cốt nghệ công nghiệp
Máy sử dụng động cơ 0.75Kw, nguồn điện 220V phù hợp với mọi đối tượng: hộ gia đình và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.
Máy chỉ cần ép trong một lần cho năng suất cao từ 60-90kg/h, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển phù hợp với mọi không gian.
Các bộ phận nghiền ép được làm bằng inox dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lưu ý khi sử dụng máy ép nước cốt nghệ
Lắp đặt nơi thoáng mát, hạn chế rung khi máy vận hành.
Sử dụng đúng nguồn điện 220V.
Chuẩn bị sẵn các dụng cụ để đựng nước cốt và bã nguyên liệu.
Tránh để các vật sắc nhọn đưa vào máy để làm hỏng lưới lọc.
Khi vận hành xong, tắt nguồn điện, tháo các bộ phận cọ rửa và vệ sinh máy tránh trường hợp bị tắc cho lần ép sau.
Máy sử dụng công nghệ ép bằng trục xoắn liên hoàn. Có thể ép được đa dạng các loại thực phẩm các loại rau củ quả như : Dừa, nghệ, dứa, ráu má, cà chua và một số loại củ quả khác.
Sản phẩm tham khảo: Máy ép nước trái cây, Máy ép mía, Máy nấu sữa đậu nành
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.