Máy làm bánh bao công nghiệp tự động, năng suất cao, thiết kế hiện đại
Máy làm bánh bao công nghiệp là thiết bị chuyên được sử dụng để tạo vỏ bánh, nhồi nhân và tạo hình bánh bao tự động. Chắc chắn, đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở làm bánh bao chuyên nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nâng cao chất lượng thành phẩm đáng kể.
Ưu điểm nổi bật của dòng máy làm bánh bao là mọi công đoạn đều được làm nhanh chóng. Mọi chiếc bánh bao được sản xuất bằng máy đều nhau như một. Sản phẩm có thể tạo hình bánh bao với năng suất từ 800-2400 bánh/giờ. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn của các cơ sở làm bánh bao công nghiệp hiện nay.
Đặc điểm cấu tạo của máy làm bánh bao công nghiệp
Máy làm bánh bao của Điện máy BIGSTAR bao gồm 4 bộ phận chính đó là:
- Bộ phận đùn bột
- Bộ phận đùn nhân
- Bộ phận cắt
- Hệ thống biến tần
Bộ phận đùn bột
Ở khoang chứa bột để đùn của máy gồm có 2 trục xoáy nằm ngang. Chức năng của trục xoáy là đảo đều bột cho đến khi dẻo. Sau đó, bột sẽ được đùn ra bằng trục rồi bao bọc lấy nhân. Lúc này, nhân bánh và bột sẽ được đưa ra cùng lúc, đảm bảo máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.
Bộ phận đùn nhân
Bộ phận đùn nhân bao gồm 1 cối inox và 1 phễu chắc chắn. Phần phễu có thiết kế hình ốc xoáy. Sau khi nhân được nhân chúng sẽ đảo đều và trực tiếp đi qua ống rồi đùn vào trong bột.
Bộ phận cắt
Nhân bánh và bột sau khi quyện thành một khối lớn sẽ được đưa đến đĩa cắt bánh hay còn gọi là mâm tạo hình. Bánh bao thành phẩm ra đến đâu thì băng tải sẽ mang ra bên ngoài đến đó. Đảm bảo bánh bao được cắt đều, đẹp, không hư hại.
Hệ thống biến tần
Máy làm bánh bao có 3 biến tần tương ứng với 3 bộ phận trên của máy. Nếu bạn thay đổi độ lớn của biến tần thì sẽ dẫn đến sự thay đổi tốc độ đùn nhân, đùn bột và cắt bánh. Bên cạnh đó, biến tần còn được sử dụng để kiểm soát lượng nhân, lượng bột của 1 chiếc bánh. Tốc độ biến tần càng nhanh, bột và nhân bánh đùn ra càng nhiều và trọng lượng bánh bao càng lớn.
Ngoài ra, đi kèm với máy làm bánh bao là khuôn tạo hình bánh. Giúp bạn có thể thay đổi lượng bánh trong khoảng từ 20-120 gram/chiếc.
Sản phẩm tham khảo:
Ưu điểm của máy làm bánh bao công nghiệp
– Máy tạo hình bánh bao BIGSTAR được xem như là một dây chuyền tự động mà bạn không phải làm bất kì công đoạn nào:
+ Công đoạn 1: Bột được đưa vào máy để tạo thành vỏ bánh
+ Công đoạn 2: Nhân bánh được đùn vào trong vỏ bánh
+ Công đoạn 3: Bánh được máy tự động tạo thành hình tròn, đều đẹp.
+ Công đoạn 4: Băng tải tự động đưa bánh bao thành phẩm ra khỏi máy.
– Toàn bộ thân máy làm bánh bao được làm từ inox cao cấp sáng bóng, bền bỉ. Đặc biệt không bị gỉ sét, ăn mòn trong mọi điều kiện khí hậu.
– Phím điều khiển được làm bằng nhựa cách điện tốt.
– Bánh xe bằng nhựa cứng, chịu lực, bảo vệ sàn.
– Khay tạo hình của bánh được làm bằng nhựa bền, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Thiết bị có thể điều chỉnh được lượng bột cắt dày mỏng. Tạo hình cho bánh đẹp mắt và đồng đều hơn.
– Máy có băng tải đỡ bánh. Từ đó, giúp giảm thiểu các tổn thất về hình dạng.
– Giá cả phải chăng, hiệu quả kinh tế tốt, thân thiện với môi trường.
– Quá trình làm bánh, máy vẫn giữ được độ ẩm và độ mịn cho bột.
– Bảng điều khiển tự động cho phép điều chỉnh tốc độ của máy. Cũng như điều chỉnh được tốc độ nhồi nhân, phù hợp với nhu cầu sản xuất.
Ngoài ra, việc sở hữu máy làm bánh bao công nghiệp còn giúp bạn có thể hoàn toàn thay thế sức người trong việc làm bánh bao => Cắt giảm tối đa nhân công hàng tháng.
Điện máy BIGSTAR là đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị máy móc thực phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn máy làm bánh bao tự động chất lượng tiêu chuẩn và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy gọi ngay Hotline: 091.005.012 để được mua hàng với giá ưu đãi nhất.
Bài viết tham khảo:
Đinh Thị Minh Tâm –
Mua máy này tiện lợi hơn hẳn, đáng đồng tiền bát gạo