Máy làm bánh bao công nghiệp mẫu mới hiện đại, nâng cao năng suất
Máy làm bánh bao công nghiệp mẫu mới chính là cánh tay đắc lực cho các cơ sở làm bánh bao quy mô lớn. Thiết bị vận hành tự động, linh hoạt, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu. Bên cạnh đó còn tiết kiệm tối đa thời gian, nâng cao chất lượng thành phẩm. Máy sẽ thực hiện các công đoạn nhào bột bánh bao, tạo vỏ bánh bao đồng đều. Định lượng nhân bánh, nhồi đùn nhân vào vỏ bánh và tự động tạo hình bánh bao đẹp mắt.
Cấu tạo của máy làm bánh bao công nghiệp mẫu mới
Máy làm bánh bao được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, nên không chỉ có hình thức rất đẹp. Bên cạnh đó chất liệu inox không bị gỉ sét giúp bánh bao sản xuất ra còn rất đảm bảo vệ sinh và đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
Khay tạo hình của bánh được làm bằng nhựa bền, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh xe của máy làm bánh chắc chắn, chịu lực tốt có thể nâng đỡ được toàn bộ các chi tiết máy. Bên cạnh đó giúp dễ dàng di chuyển máy hơn trong quá trình sử dụng.
Bộ phận đùn bột
Ở khoang chứa bột để đùn của máy gồm có 2 trục xoáy nằm ngang. Chức năng của trục xoáy là đảo đều bột cho đến khi dẻo. Sau đó, bột sẽ được đùn ra bằng trục rồi bao bọc lấy nhân. Lúc này, nhân bánh và bột sẽ được đưa ra cùng lúc. Lớp vỏ bánh đảm bảo mịn màng, bánh bao mềm mại hơn, nở xốp hơn, không bị khô cứng.
Bộ phận đùn nhân
Bộ phận đùn nhân gồm 1 cối inox và 1 lưỡi quết chắc chắn, lưỡi quết có thiết kế hình ốc xoáy. Sau khi nhân được đảo đều sẽ trực tiếp đi qua ống và đùn vào trong bột.
Bộ phận cắt bánh
Phần vỏ bánh sau khi bọc lại nhân quyện thành một khối lớn sẽ được đưa đến đĩa cắt bánh. Cắt thành những chiếc bánh đều nhau, đẹp, “trăm cái như một”. Bánh sau khi được tạo hình sẽ rơi xuống băng tải và được đưa ra ngoài, tránh bị biến dạng, bục vỡ trong quá trình di chuyển bánh. Giảm hao phí trong quá trình làm bánh là không đáng kể.
Biến tần
Bảng điều khiển của máy gồm 3 biến tần giúp thay đổi tốc độ đùn nhân, đồn bột và cắt bánh. Ngoài ra còn được sử dụng để kiểm soát lượng nhân, lượng bột của bánh. Tốc độ biến tần càng nhanh, bột và nhân bánh đùn ra càng nhiều, trọng lượng bánh bao càng lớn.
Ngoài ra còn có 3 màn hình hiển thị chỉ số motor nhân, hiện thị chỉ số motor vỏ bánh và hiển thị chỉ số motor dao cắt. Giúp bạn dễ dàng quan sát và điểu chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy tạo hình bánh bao cho năng suất 2000-3000 bánh/ giờ.
Có thể bạn quan tâm: Máy làm há cảo sủi cảo dimsum
Có thể bạn quan tâm: Máy làm bánh bao công nghiệp
Có thể bạn quan tâm: Máy làm vỏ sủi cảo tự động
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh bao công nghiệp mẫu mới
Bước 1: Đưa bột làm bánh bao đã được trộn sẵn vào khay chứa bột của máy.
Bước 2: Cung cấp phần nhân bánh vào phễu chứa nhân của máy. Với phần nhân bánh bao, các bạn cần phải xay nhuyễn, trộn đều… trước khi cho vào khay chứa nhân.
Bước 3: Bạn khởi động máy bằng các nút trên bảng điều khiển, tùy chỉnh tốc độ sản xuất, kích thước bánh, định lượng nhân, định lượng bột để vỏ bánh và nhân được nhồi theo ý muốn.
Sau khi được gói bánh, máy sẽ tạo thành viên bánh tròn vo, tạo hình bánh đồng đều theo khuôn bánh bao lắp trên máy. Băng tải vận chuyển đưa bánh ngoài.
Bước 4: Lấy bánh từ băng tải sau khi đã nhồi nhân. Đây là công đoạn cần nhân công nhất. Bánh cần được nhanh chóng lấy ra khỏi băng tải để công việc không bị gián đoạn.
Video sản phẩm
Điện máy BIGSTAR là đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị máy móc thực phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn máy làm bánh bao tự động chất lượng tiêu chuẩn và giá cả tốt nhất thị trường. Hãy gọi ngay số Hotline: 091.005.012 để mua được sản phẩm. Hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình.
Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột, Máy chia bột, Máy tách trứng
BÁNH BAO PHÁT TUẤN –
Mua dây chuyền làm bánh của BigStar về thấy sử dụng rất tốt, nâng cao năng suất của cơ sở làm bánh của tôi rất nhiều so với làm thủ công như trước đây. Trong dây chuyền có máy làm bánh bao tự động rất hiện đại, làm bánh ra đẹp mà nhanh không bị bể, hấp bánh xong bột mềm xốp.