Máy làm kem tươi Wusheng WS-IC25SPA hiện đại, tiết kiệm thời gian
Máy làm kem tươi Wusheng WS-IC25SPA là phẩm làm kem tươi nhanh chóng và thơm ngon hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm đang được nhiều quán kem, quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh, cửa hàng thức ăn nhanh,… lựa chọn sử dụng.
Đặc biệt, máy cho phép sản xuất tới 3 vị kem khác nhau cùng một lúc. Nhờ đó, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu phong phú của một lượng lớn khách hàng, ngay cả trong mùa cao điểm.
Những ưu điểm của máy làm kem tươi Wusheng WS-IC25SPA
– Máy được làm bằng inox cao cấp, luôn sáng bóng trong nhiều năm sử dụng. Thêm vào đó, chất liệu này cũng rất thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh và bảo quản máy làm kem. Thiết kế đẹp mắt, góp phần thu hút khách hàng và làm nổi bật không gian kinh doanh kem thêm hấp dẫn.
– Máy có 2 bể chứa kem riêng biệt làm bằng inox 304 cao cấp giúp giữ kem lạnh. Mềm mịn tươi ngon, trọn dưỡng chất hoàn toàn không đông kem thành đá luôn giữ ở nhiệt độ lạnh hoàn hảo nhất.
– Các nút điều khiển cùng thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn có thể trở thành chuyên gia làm kem tươi ngay từ lần đầu sử dụng máy.
– Máy được trang bị bánh xe có khóa chốt rất tiện lợi và an toàn. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến bất kỳ vị trí nào phù hợp và cần thiết. Nó cũng giúp máy được cố định, không bị rung lắc và trơn trượt gây nguy hiểm cho người dùng.
– Máy làm kem có cấu tạo 3 cần gạt kem, 3 vòi với 3 màu kem khác nhau. Tạo tính đa dạng cho sản phẩm kem mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp bạn có thể lấy cùng lúc 3 loại kem khi buôn bán đông khách, tiết kiệm thời gian.
– Quy trình sản xuất kem tươi của máy được khép kín hoàn toàn. Điều này giúp ngăn ngừa bụi bặm, vi khuẩn gây hại xâm nhập làm mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Những lưu ý khi sử dụng máy làm kem tươi Wusheng WS-IC25SPA
– Trước khi dùng máy làm kem, bạn nên khởi động máy một lúc, khoảng vài phút, sau đó mới đưa nguyên liệu làm kem vào. Vật liệu muỗng dùng để múc kem cũng có lưu ý riêng. Nên dùng loại muỗng nhựa hay silicon để múc kem. Không dùng các loại muỗng inox, muỗng sắt vì có thể làm trầy bề mặt bể chứa kem.
– Máy làm kem có vạch báo tối đa, đó là mức cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy. Bạn nên chừa chỗ để khi kem đông nở ra chứ không đổ đầy quá vạch báo của máy.
– Trong khi đang làm kem, không tắt hay khởi động lại máy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kem. Nếu ngừng máy, hỗn hợp có thể đông lại và không trộn tiếp được. Vì vậy, bạn nên chọn lắp máy với ổ điện không bị lỏng hay chập chờn về điện. Sau khi sử dụng máy xong bạn nên vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm tham khảo: Máy làm đá viên, Máy bào đá, Máy ép nước trái cây hoa quả
Phuong Lan –
Rất hiện đại, an toàn vệ sinh và tiện loại nữa