Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300 hiện đại, năng suất cao
Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300 là thiết bị chuyên dùng để nướng vàng bánh mì sandwich hoặc các loại bánh mỏng để phục vụ bữa sáng hoặc các bữa tiệc buffet. Điểm đặc biệt ở sản phẩm là khi nướng sẽ cho số lượng bánh nhiều hơn, năng suất cao hơn các loại máy nướng bánh mì thông thường. Mang đến cho bạn những lát bánh mì thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, căn tin,… hiện nay.
Đặc điểm cấu tạo của máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300
+ Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300 được thiết khá nhỏ gọn, thích hợp đặt trên các quầy thức ăn mà không chiếm quá nhiều diện tích.
+ Toàn bộ máy được làm bằng INOX cao cấp, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao. Đặc biệt, inox cho vẻ ngoài sáng bóng, không bị gỉ sét khi sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ lau chùi, độ bền cao.
+ Tại vị trí cho bánh vào để nướng được thiết kế 1 giá đỡ, giúp bánh không bị rơi ra ngoài. Bên dưới vỉ nướng được trang bị 1 khay hứng bánh vụn, giúp vụn bánh không bị rơi vãi ra ngoài trong quá trình nướng, giữ vệ sinh khu vực bếp.
+ Máy có thiết kế dạng băng chuyền chạy giữa 2 thanh nhiệt trên và dưới, không khí nóng đối lưu sẽ giúp bánh bên trong được chín đều. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của băng chuyền linh hoạt để giữ cho bánh vàng đều và ngon nhất.
+ Thanh nhiệt hoạt động với công suất 2,05kW cùng với nhiều chế độ nướng như: nướng 1 mặt, nướng 2 mặt và chế độ chờ. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát được chất lượng của bánh theo từng sở thích cá nhân dễ dàng.
+ Hệ thống điều khiển trực quan, có cấu tạo đơn giản gồm: núm điều chỉnh tốc độ băng chuyền, núm điều chỉnh chế độ nướng và đèn nguồn, rất dễ sử dụng.
+ Chân máy nướng bánh mì được bọc đế cao su, tăng độ vững chắc cũng như không làm tổn hại đến vị trí đặt bếp.
Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300
– Đặt máy tại vị trí bằng phẳng và kết nối nguồn điện. Máy nướng bánh mì bằng chuyền TT-300 hoạt động với điện lưới 220V.
– Tiếp đến, bạn bật máy lên và chờ máy nóng khoảng 3 phút. Sau khi máy đủ nhiệt độ cần thiết, bạn cho bánh sandwich lên vỉ nướng.
– Điều chỉnh chế độ nướng và tốc độ của băng tải phù hợp. Bánh mì sau khi nướng xong sẽ được chạy xuống khay phía dưới.
Một số lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300
Hạn chế cho các loại topping có dạng lỏng như: bơ, sốt,… vào máy để nướng. Bởi phần sốt sẽ chảy xuống thanh nhiệt phía dưới tạo mùi khét và làm cháy thanh nhiệt.
Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc, ngắt kết nối nguồn điện và đợi máy nguội rồi mới tiến hành vệ sinh.
Khi vệ sinh, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm và khăn khô lau bề mặt máy. Tuyệt đối không xả nước trực tiếp lên thân máy, nước sẽ vào bên trong gây chập điện.
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300, hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
Có thể bạn quan tâm >>
Máy nướng bánh mì sandwich 6 ngăn ETS-6
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.