Máy se bánh 2 băng chất lượng cao, uy tín, giá rẻ hàng đầu
Máy se bột làm bánh mì của Điện máy Bigstar chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn muốn làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Cấu tạo chi tiết của máy se bánh 2 băng
+ Toàn bộ khung máy được làm từ thép cứng cáp. Những phần tiếp xúc với bột mì đều được làm từ inox cao cấp, sáng bóng, chống gỉ sét, độ bền cao.
+ Máy vê bánh có 1 motor lớn, đảm bảo việc se bánh, nhanh, đồng đều nhau như một.
+ Máy bao gồm 2 băng tải: 1 băng tải cho bột vào, 1 băng tải se bột.
+ Phần chân đế được thiết kế thêm bánh xe giúp quá trình di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, phần thiết kế này còn giúp máy hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng.
+ Bộ điều khiển đơn giản, dễ sử dụng. Giúp máy hoạt động trên cơ chế tự động hoàn toàn.
+ Bạn có thể cân chỉnh được độ chặt và chiều dài của bánh khi tạo hình nhờ 4 núm vặn điều chỉnh rulo cán dài phía trước máy.
+ Lưới vê bánh làm từ chất liệu inox không gỉ, vê bánh nhanh, sạch.
+ Khung thép của máy se bột được phun sơn tĩnh điện giúp chống oxi hóa, chống xước và chống bám bụi.
Ưu điểm nổi bật của máy se bánh 2 băng
Năng suất cao
Máy se bánh 2 băng tải có năng suất cao. Sản phẩm hoạt động với 1 motor công suất lớn, giúp việc se bột nhanh chóng. Đặc biệt, bột trong khi se được đảm bảo độ chặt và chiều dài đều nhau.
Tiết kiệm thời gian, công sức
Ban đầu, máy sẽ vê cho bột mì cán mỏng. Sau đó, se lại tạo nên hình bánh khá đồng đều và nhanh chóng. Do đó, công việc của bạn chỉ là chuyển các khối bột từ máy chia vào máy se bột. Tiếp theo, bật công tắc cho máy hoạt động và cuối cùng là nhận thành phẩm.
Thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền bỉ
Máy se bánh bao gồm 2 băng tải hoạt động mạnh mẽ, liên tục với motor công suất lớn nên không sợ nóng máy.
Những phần tiếp xúc với bánh đều được làm từ inox. Giúp hạn chế gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Video sản phẩm máy se bột công nghiệp
Hướng dẫn sử dụng máy se bánh 2 băng
Bước 1: Khởi động máy bằng các bật CB và nhấn công tắc ON.
Bước 2: Cho lần lượt phần bột đã được chia đều vào máy để tiến hành se bột.
Bước 3: Bột sau khi bỏ vào băng tải sẽ được cán bỏng và vê lại. Sau đó đưa ra ngoài băng tải.
Bước 4: Sau khi lấy bột thành phẩm, bạn hãy xếp vào khay và chuyển đến tủ ủ bột.
Lưu ý: Cần vệ sinh máy trước khi cho bột vào se, tránh trường hợp để máy bẩn, dính bụi bặm gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy vào từng loại bánh mà bạn nên điều chỉnh độ dày và độ dài của bột khác nhau.
Sản phẩm tham khảo: Máy se bột bánh mì 3 băng, Tủ ủ bột bánh mì 16 khay, Máy chia bột bằng điện
Phụng Nguyễn –
Mình mua về cho nhân viên làm, nhưng cũng k thấy phản ánh gì về chất lượng máy, khá ổn
Phụng Nguyễn –
Máy se bột bánh mì nhanh, dễ sử dụng, nhân viên đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn
pham tan (xác minh chủ tài khoản) –
Máy se bánh khá đều, tuy hơi cồng kềnh nhưng dùng máy tốt