Máy tạo hình máy chủ mì ăn liền hiện đại, tiết kiệm thời gian
Máy tạo hình máy chủ làm mì ăn liền là dòng máy chuyên được sử dụng để tạo hình sợi mì. Và cán bột sau khi trộn xong, tạo hình cho vắt mì đủ độ dày, mỏng, dẻo, dai như yêu cầu sản xuất. Thiết bị sử dụng nguyên lý cán liên tục không nghỉ nên không bị mất thời gian chết của bột. Máy tạo hình máy chủ phù hợp cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh mì sợi tươi, mì vắt, mì trứng, mỳ hoành thánh, bánh canh,…
Chắc chắn, máy tạo hình này chính là thiết bị vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất mì tôm hiện nay. Đặc biệt, máy làm sợi mì có thể thay đổi kích thước sợi dễ dàng giúp bạn tạo ra nhiều loại sợi đa dạng. Những dải mì được tạo ra liên tục không bị kết dính, vón cục tạo thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Nguyên lý hoạt động của máy tạo hình máy chủ làm mì ăn liền
+ Khối bột khi được trộn đều bằng máy trộn bột làm mì gói thì sẽ được đưa qua hai con lăn quay để tạo dạng tấm. Tấm bột tiếp tục được lặp đi lặp lại quá trình này qua hệ thống con lăn với các khoảng cách khác nhau. Nhằm tạo điều kiện cho mạng lưới gluten phát triển. Ngoài ra cũng giúp cho sợi mì thành phẩm đạt được độ dai mong muốn.
+ Khoảng cách giữa hai con lăn cuối cùng chính là độ dày của sợi mì thành phẩm. Dạng gợn sóng của sợi mì được tạo ra bằng cách cài đặt sao cho tốc độ của băng chuyền chậm hơn so với tốc độ con lăn cắt sợi ở bước trước đó.
+ Sau khi đã được tạo hình sợi dẻo dai, mì sẽ được chuyển đến máy nấu hơn cắt đoạn để hấp chín.
+ Máy tạo hình sợi mì có nguyên lý hoạt động 2 chiều nên có thể vận hành liên tục không làm bột bị chai, bột được cán mỏng và đều. Tăng độ dai, sợi cho ra đều đẹp mắt.
Đặc điểm cấu tạo của máy tạo hình máy chủ làm mì ăn liền
+ Toàn bộ máy được làm từ thép không gỉ cao cấp. Giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh sau khi dùng và đảm bảo an toàn thực phẩm.
+ Cấu tạo của máy tạo hình bao gồm bộ phận nén bột liên tục, cán bột và máy cắt cùng một băng tải. Bột được tự động chuyển tới máy cán nhờ một phễu tải ở đáy.
+ Quá trình nén bột để tạo gợn sóng cho sợi mì liên tục khiến bột trở nên dẻo, gia tăng độ linh động và độ mịn bề mặt.
+ Tần số cán bột và thời gian băng tải có thể được tùy chỉnh. Độ dày cán bột dao động trong khoảng 0.18mm đến 1.8mm. Đặc trưng của thiết bị này là cho phép lượng bột được tự động xử lý trong hệ thống. Do đó chỉ cần 1 người vận hành máy, giúp tiết kiệm chi phí tối thiểu. Và khiến quá trình vận hành đảm bảo an toàn hơn.
+ Đây là dòng máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất tiêu chuẩn nước ngoài. Đảm bảo mang đến cho người dùng chất lượng mì ăn liền đạt độ dẻo dai như ý.
+ Máy tạo hình được đánh giá cao bởi chế độ hoạt động nhịp nhàng và ổn định. Máy không gây tiếng ồn cho người sử dụng và tuổi thọ máy khá bền lâu.
Video tham khảo Dây chuyền sản xuất mì ăn liền tự động BigStar
Tại sao khách hàng nên lựa chọn dòng máy tạo hình sợi mì của Điện máy BigStar?
+ Các thiết bị và máy móc tại BigStar được nhập khẩu và sản xuất bởi những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có 7 năm trong việc nghiên cứu và sản xuất lắp ráp nhiều loại máy chế biến thực phẩm.
+ Bên cạnh đó, Điện máy BigStar còn là đơn vị uy tín trong việc bảo hành, hậu mãi khách hàng sau khi mua sản phẩm. Đặc biệt, hỗ trợ giao hàng trên toàn nước.
+ Khi mua máy làm mì sợi tươi của BigStar bạn sẽ được chuyển giao hoàn toàn các công nghệ có liên quan đến máy như: cách vận hành máy, cách làm mì sợi bằng máy, công thức pha bột làm mì,…
+ Đến với BigStar, chính sách bảo hành, sửa chữa luôn được nhiều người đánh giá cao. Tất cả các máy tạo hình tại đây đều được bảo hành tới 12 tháng. Ngoài ra thì chi phí sửa chữa cũng rất mềm. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ xử lý dứt điểm tình trạng của máy một cách nhiệt tình, tận tâm.
Để được hỗ trợ, tư vấn và xem hàng trực tiếp. Quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0911.005.012. Hoặc đến tại showroom 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Sản phẩm tham khảo:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.