Máy tạo viên thịt cá SXW-280 tạo viên thịt đều, đẹp – Tiết kiệm thời gian
Nếu bạn đang sản xuất cá viên, bò viên hoặc các loại thịt viên khác với số lượng lớn, thì việc sử dụng máy tạo viên thịt cá SXW-280 để thay thế cho cách tạo viên thủ công bằng tay là điều vô cùng cần thiết. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để viên thịt mọc, cá, bò và một số thực phẩm chế biến từ thịt. Là một trong những dòng sản phẩm thiết yếu và vô cùng quan trọng tại các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm bởi tốc độ viên thịt cực cao và chất lượng cho ra thịt viên luôn đều và đẹp.
Một trong những yếu tố khiến cho máy làm bò viên, cá viên SXW-280 làm mưa làm gió trên thị trường đó chính là năng suất vượt trội. Máy viên thịt có năng suất lớn lên tới 200 viên/phút. Ddo đó, việc sử dụng máy sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí thuê người làm mà vẫn đảm bảo sản lượng.
Những ưu điểm nổi bật của máy tạo viên thịt cá SXW-280
Ra viên nhanh, tiết kiệm thời gian
Với năng suất 200 viên/phút, máy tạo viên thịt cá SXW-280 tiết kiệm hơn rất nhiều về thời gian và nhân lực so với cách làm thủ công thông thường trước đây. Trong một giờ thì máy cho ra năng suất 200~300kg thịt cá.
Nếu so sánh tốc độ ra viên của máy với việc tạo viên thủ công bằng tay. Thì sử dụng máy trong một giờ bằng với năng suất của 6~7 nhân công. Bên cạnh đó việc sử dụng máy tạo viên thịt cá cũng giúp đảo bảo vệ sinh thực phẩm. Do toàn bộ quá trình đều tự động, nhân công không tiếp xúc trực tiếp vào sản phẩm.
Viên tròn, đều và đẹp
Bạn có thể thay đổi độ to nhỏ của viên thịt cá bằng việc thay đổi bộ dao cắt viên đi kèm theo máy. Đường kính viên có thể thay đổi được là 18 – 22 – 26mm tương ứng với các loại viên thịt có trọng lượng từ 8 ~ 25gram/viên.
Các viên thịt khi tạo ra ban đầu sẽ không được tròn. Vì vậy bạn phải vặn con ốc bên phải bộ dao cắt để điều chỉnh lượng thịt đi xuống bộ dao tương ứng với đường kính của viên thịt. Thì viên tạo ra mới được tròn. Nếu điều chỉnh lượng thịt xuống ít quá thì viên sẽ bị dẹp. Còn nếu thịt xuống nhiều quá thì viên sẽ bị dài.
Một lưu ý đó là khi tạo viên gần xong ở giai đoạn cuối thì bên trong phễu lượng thịt còn lại sẽ rất ít. Và lượng thịt đó đa số bám vào thành phễu nếu bạn vẫn cho viên ra thì viên sẽ không được tròn.
Vì vậy khi còn ít thịt trong phễu thì bạn cho thêm thịt vào để ra viên tiếp. Hoặc bạn sẽ vét thịt dính ở trong phễu và dồn lại vào chính giữa để viên ra được tròn.
Vât liệu cấu thành an toàn
Toàn bộ thân máy được cấu tạo bằng inox 304, giúp máy dễ vệ sinh hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các bộ phận của máy tạo viên thịt cá tháo ráp và lắp lại rất dễ dàng. Nên sẽ rất dễ dàng để lau chùi, vệ sinh máy khi máy hoạt động xong.
Cối đùn và phễu tạo viên của máy được làm bằng đồng. Có thể thay đổi kích cỡ viên bằng cách thay phễu đùn và lưỡi cắt.
Sử dụng dễ dàng, vận hành đơn giản
Bước 1: Sau khi xay thịt cá bằng máy xay giò chả, bạn sẽ cho thịt xay vào cối chứa của máy tạo viên. Lắp cối vào máy làm thịt viên theo đúng quy trình. Chú ý chọn khuôn ra viên để có được kích cỡ phù hợp với nhu cầu.
Bước 2: Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.
Bước 3: Khởi động máy và cho thịt, giò đã xay nhuyễn bằng máy xay giò chả vào phễu để máy tự động viên thịt.
Lưu ý: Máy chỉ có chức năng tạo viên. Vì vậy bạn cần xay nhuyễn thịt cá trước khi cho vào máy để tạo viên.
Các bạn xem thêm video hoạt động của máy để hình dung rõ hơn nhé!
Lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt cá SXW-280
Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và khô ráo trước khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị nghiêng và rung lắc trong khi tạo viên.
Kiểm tra nguồn điện đảm bảo an toàn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn về điện.
Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận tiếp xúc với thịt trước khi cho thị vào tạo viên.
Đặt 1 chậu nước ấm phía dưới máy để hứng các viên thịt rơi xuống sau khi tạo viên xong.
Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.
Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt. Đảm bảo không còn thịt vướng lại trong máy sau khi đã vệ sinh xong.
Dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
Điện máy BigStar đơn vị uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng chất lượng tốt
Điện máy BigStar đơn vị uy tín lấu năm chuyên cung cấp máy làm viên thịt cá nói riêng và các sản phẩm thiết bị công nghiệp nhà bếp nói chung. Với chất lượng tốt, cũng như đảm bảo tất cả các sản phẩm đều chính hãng.
Khi mua hàng tại BigStar đảm bảo chế độ bảo hành 12 tháng. Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt sản phẩm trển toàn quốc.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm tư vấn cho bạn chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tham khảo thêm: Máy xay giò chả, Máy thái thịt, Máy xay thịt. |
Ngọc Trinh (xác minh chủ tài khoản) –
Máy giúp mình tạo viên nhanh hơn, rất tiết kiệm thời gian. Cực kì hài lòng