Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20 chạy dây đai, đa năng, thiết kế hiện đại
Đối với các cửa hàng kinh doanh bánh hoặc các bếp ăn công nghiệp hoạt động với công suất lớn. Đòi hỏi những nơi này phải sản xuất liên tục thì việc trộn bột thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chất lượng sản phẩm cũng không đạt hiệu quả. Vì vậy, Điện máy BIGSTAR xin giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Máy trộn bột cao cấp 20L chạy dây đai Đài Loan.
Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20 là thiết bị chuyên dùng để đánh trứng, đánh bột, đánh kem,… với công suất lớn. Sản phẩm có công suất lên đến 1HP nên việc đánh trứng, trộn bột là đạt chất lượng hoàn hảo hơn nhiều lần so với trộn bột thủ công. Thiết bị này được xem là một trong những trợ thủ đắc lực của các cơ sở sản xuất bánh công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…vv.
Đặc điểm vượt trội của dòng máy YI-20 là chạy bằng dây đai. Còn các loại máy trộn bột, đánh trứng thông thường là chạy bằng bánh răng. Do đó, máy trộn bột 20L YI-20 cho năng suất lớn, mạnh và trộn bột đều hơn.
Ngoài ra, Điện máy BIGSTAR còn cung cấp đến quý khách hàng các thiết bị trộn bột với dung tích khác nhau. Đa dạng từ 5L đến 60L, thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo tại đây : MÁY TRỘN BỘT
Đặc điểm cấu tạo của Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20
Thân máy được làm thép cao cấp, cứng cáp, chịu lực tốt. Bên ngoài được sơn lớp tĩnh điện, chống oxi hóa trong thời gian dài. Bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Thố đánh trứng được thiết kế to, sâu với dung tích lên đến 20 lít. Phần thố được làm bằng inox cao cấp. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
Đi kèm với máy là 3 càng đánh cứng cáp với chất liệu inox 100%. Cụ thể đó là càng chân vịt, càng móc câu và càng lồng. Mỗi càng đánh đều có chức năng và tốc độ đánh khác nhau.
- Càng chân vịt được dùng để trộn nhân bánh và đánh bột với khối lượng ít.
- Càng móc câu dùng để trộn các nguyên liệu đặc.
- Càng lồng chuyên đánh bông xốp các hỗn hợp dạng lỏng như trứng, bơ,…vv.
Chân máy được thiết kế chắc chắn, cứng cáp. Với thiết kế chống trượt, chống rung lắc. Giúp quá trình hoạt động của máy diễn ra ổn định, an toàn. Bảng điều khiển được gắn liền trên thân máy. Bộ điều khiển của máy đánh bột YI-20 bao gồm: 2 nút bấm dừng và hoạt động, cần gạt và tay quay điều khiển.
Mọi linh kiện của máy đều có hàng thay thế trong tương lai. Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp YI-20 là thương hiệu số 1 cho các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu làm đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mì…hiện nay.
Ưu điểm vượt trội của Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20
Khi lựa chọn máy đánh bột YI-20 của Đài Loan, quý khách hàng sẽ nhận thấy được những ưu điểm nổi trội của dòng máy này như sau:
- Máy được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế mang nét đẹp hiện đại
- Máy chạy êm, không xảy ra tình trạng rung lắc trong quá trình làm việc và hầu như không hề phát ra tiếng ồn
- Máy chạy bằng dây đai khác với các dòng máy thông thường chạy bằng bánh răng.
- Động cơ hoạt động mạnh mẽ trộn bột đều và mịn.
- Cho phép trộn thực phẩm với khối lượng lớn.
- Tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20
Không thay đổi chế độ đánh đột ngột. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy tắt máy để điều chỉnh, sau đó khởi động máy hoạt động trở lại.
Trước khi cho nguyên liệu vào đánh nên kiểm tra vệ sinh cối. Đảm bảo cối không bị bẩn, không có bụi hay côn trùng rơi vào mới cho nguyên liệu vào.
Đánh bột với tốc độ đã được quy định tùy từng loại máy. Nếu đánh bột với tốc độ sai quy định thì có thể sẽ khiến trục đánh bị gãy hoặc hỏng.
Luôn đảm bảo máy đã ngừng hoạt động, nguồn điện đã được ngắt mới được lấy bột ra khỏi cối. Trong tình trạng máy đang hoạt động nhưng lại cho tay vào cối chứa sẽ rất nguy hiểm.
Đặt máy ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào máy.
Ngọc Nhi –
Mua máy về sử dụng một thời gian, thấy mấy hoạt động tốt. Trộn bột đều, dẻo mịn