Máy xay đậu nành TGM-100 Đài Loan năng suất cao, dễ sử dụng
Máy xay đậu nành TGM-100 có khả năng vắt kiệt nước, tách sạch bã trong lần đầu tiên cho năng suất cao và tiết kiệm nhất. Máy với động cơ công suất 1100W cho năng suất xay tầm 30Kg đậu nành mỗi giờ, phù hợp với các cơ sở chế biến đậu nành, sữa đậu, tào hủ,… quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra còn có thể xay các loại hạt ngũ cốc khác như đậu xanh, đậu đỏ, ngô, gạo… Sau khi xay, bã và nước cốt sẽ thu được ở hai cửa ra sản phẩm.
Cấu tạo chi tiết của máy xay đậu nành TGM-100
Máy được thiết kế trên dây chuyền hiện đại có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Toàn bộ thân máy được bằng Inox 304 chất lượng cao, dễ lau chùi. Hơn hết là rất bền theo thời gian, không bị gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Phần chân của máy xay đậu nành cứng cáp, tạo được độ cứng chắc cho máy, hạn chế được tiếng ồn và độ rung lắc khi máy hoạt động.
Máy có khả năng xay và tách bã tự động nhờ có thiết kế 2 cửa thoát liệu: cửa ra bã đậu và ra sữa đậu nành. Máy xay sữa đậu nành với hệ thống 2 viên đá nghiền tích hợp cùng màng lọc, giúp đậu và nước được nghiền nhuyễn với nhau, đạt đến độ mịn nhất định. Sau đó, phần sữa sẽ được đi ra ngoài qua hai cửa ra sản phẩm, nước đậu sẽ được ra từ cửa ra sữa đậu. Phần bã đậu được lưới lọc giữ lại và thoát ra qua cửa ra bã.
Việc đơn giản của bạn chỉ là khởi động máy, cho đậu tương vào phễu chứa đậu. Chuẩn bị đường dẫn nước, máy sẽ xay nghiền, lọc bã tự động hoàn toàn. Bạn chỉ cần chờ để thu sữa đậu về thôi.
Bên trong máy xay đậu nành được lắp một chiếc lưới lọc bằng vải. Giúp cho sữa đậu nành trước khi ra ngoài được lọc sạch cặn. Đảm bảo cho sữa đậu nành có độ trong.
Máy xay sữa đậu nành công nghiệp với động cơ công suất 1100W cho năng suất thiết kế đến 15- 30 Kg đậu nành mỗi giờ. Tuy nhiên, để máy sử dụng bền và lâu dài, bạn chỉ nên xay 10- 20 kg/h.
Những lưu ý khi sử dụng máy xay đậu nành TGM-100
Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra hoạt động của máy bằng cách bấm nút khởi động máy. Chạy không tải nếu máy chạy hoạt động bình thường. Thì bạn cho đồng thời đậu và nước vào phễu, máy sẽ tự động xay và lọc bã ra ở 2 cửa.
Không nên để máy hoạt động nhiều giờ liên tục, sau mỗi mẻ tầm khoảng 30 phút, bạn nên cho máy nghỉ tầm 5- 10 phút. Để đảm bảo độ bền cho động cơ máy.
Thường xuyên vệ sinh máy xay đậu nành sau mỗi lần sử dụng, để máy luôn sạch sẽ. Cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng xay đậu nành lần kế tiếp. Vì sữa đậu có thời gian sử dụng rất ngắn, nếu máy để lâu không vệ sinh rất dễ gây nên việc sữa đậu đọng lại trong máy bị chua, hỏng.
Tháo các bộ phận máy xay đậu nành, rồi dùng nước sạch và khăn mềm vệ sinh các chi tiết máy, chú ý không để nước vào motor. Sau đó để khô và lắp lại máy trước khi sử dụng. Chú ý bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, nếu để ngoài trời chiếu vào.
Sản phẩm tham khảo: Máy xay đậu nành, Máy làm lạnh nước trái cây, Máy xay sinh tố công suất lớn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.