Máy xay giò chả 1kg 2T2 năng suất cao, thiết kế chắc chắn tiện lợi
Máy xay giò chả 1kg 2T2 là một trong những mẫu máy xay giò chả gia đình đang được bán chạy trên thị trường hiện nay. Bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại.
Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm phù hợp với cơ sở chế biến giò chả nhỏ lẻ. Hoặc các hộ gia đình muốn chủ động tự tay chế biến món giò chả yêu thích và cả một số loại thực phẩm khác.
Cấu tạo của máy xay giò chả 1kg 2T2
Phần bầu cối xay được làm từ inox 304 cao cấp, bền đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phần mô tơ của máy được cuốn bằng lõi đồng. Giúp máy chạy êm, khỏe khoắn, xay nhanh, bền bỉ, không nóng máy.
Lưỡi dao có 3 cánh bằng inox, sắc bén, thịt xay nhanh mịn, chất lượng cao.
Chất liệu toàn bộ máy bằng inox cao cấp 304 luôn sang đẹp, không hoen gỉ theo thời gian.
Máy xay giò chả mini 1 kg có thể nghiêng ngả lên xuống cũng góp phần tăng thêm khả năng cuộn đảo khi xay. Thuận tiện khi lấy mọc giò sau khi xay xong. Đặc biệt máy giúp bạn làm giò hiệu quả hơn 30% so với máy cũ.
Những ưu điểm của máy xay giò chả 1kg 2T2
Máy xay giò chả ngoài tính năng xay thịt làm giò chả, xay cá làm chả cá, xay cua, xay xúc xích pate. Ngoài ra, máy còn có thể dùng để làm chà bông. Bên cạnh đó máy có thể xay củ quả đa năng như: gừng, riềng, xả, tỏi, ớt, xay nhân bánh, xay gia vị,….
Máy xay giò chả 1Kg là sản phẩm hoàn toàn được lắp ráp tại Việt Nam. Với tâm huyết và sự tỉ mỉ mang lại sức khỏe cho mọi nhà. Cũng như sự tiện dụng nhất, đơn giản nhất, và bề bỉ nhất cho người dùng. Mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng.
Máy xay giò chả mini đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Thiết kế tối ưu nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Mà vẫn đảm bảo khả năng xay giò chả chất lượng như những dòng máy xay giò sản lượng lớn.
Linh kiện phụ kèm theo cũng dễ dàng tháo lắp thay thế. Giúp bạn chủ động hơn trong việc thay thế khi cần.
Những lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả 1kg 2T2
Xay tối đa 1Kg mỗi mẻ, không để máy làm việc liên tục trong thời gian dài.
Bạn hãy thái thịt ra từng miếng nhỏ như bao diêm rồi mới cho vào xay.
Khi xay thời gian dài bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5 phút rồi mới cho máy chạy lại để đảm bảo độ ổn định.
Thịt mỡ nên cho lạnh trước khi pha với thịt nạc để xay, như thế chất lượng giò sẽ ngon hơn.
Đặt máy ở nơi thoáng mát tránh mưa gió và ánh nắng trực tiếp.
Sau khi sử dụng xong nên ngắt nguồn điện vệ sinh cối để bảo vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm tham khảo: Bếp nướng BBQ, Máy đùn xúc xích, Máy cưa xương, Máy thái thịt
Huỳnh Anh –
Giao hàng rất nhanh, nhân viên nhiệt tình. Máy nhỏ gọn, xài tốt rất đáng mua
Ngọc Như –
Máy xay giò chả sử dụng rất tốt, tiện lợi, dễ sử dụng