Máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30 là sản phẩm máy nhà bếp có chức năng băm nhỏ các loại nguyên liệu như: tỏi, xả, ớt, gừng… thành các mảnh vụn nhỏ, làm gia vị cho các món ăn hay làm nước tương, nước mắm tỏi ớt, làm sa tế, tương cà, tương ớt…
Cấu tạo nổi bật của Máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30
+ Lưỡi dao được thiết kế kép, với 4 cánh làm bằng thép cứng không gỉ. Lực chém của dao đảm bảo được độ mạnh và nhanh chóng trong suốt quá trình máy hoạt động.
+ Bao gồm 2 lưỡi dao: 1 lưỡi (kèm theo máy) để xay tỏi ớt, 1 lưỡi đánh chà bông.
+ Với đường kính 30cm, Máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30 có thể xay số lượng thực phẩm với năng suất 1 – 1.5kg/1 lần, thời gian xay rút gọn lại rất nhiều, nguyên liệu khi xay xong rất mịn và nhuyễn.
+ Chân đế được làm bằng khung sắt chịu lực chắc chắn, giúp chống rung hay ngã đổ trong lúc máy đang hoạt động.
+ Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.
+ Thân nồi và nắp của máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30 được làm hoàn toàn từ inox sáng bóng, không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng.
+ Các bộ phận của máy được tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.
Máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30 hoạt động như thế nào?
– Máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30 hoạt động rất đơn giản, bằng cách cho tỏi ớt hoặc các nguyên liệu gia vị khác vào nồi xay, cắm phích cắm điện và bật công tắc để máy hoạt động.
– Máy xay tầm khoảng 15 – 20 giây thì tắt công tắc và lấy thành phẩm ra ngoài.
Video sản phẩm
Hướng dẫn vệ sinh Máy xay tỏi ớt Công nghiệp D30
Khi sử dụng xong, chúng ta chỉ cần nhắc nồi lên ra khỏi chân máy (motor máy), sau đó vệ sinh như cách thông thường.
Chú ý: KHÔNG ĐƯỢC LÀM ƯỚT MOTOR, khi motor bị ướt, máy sẽ bị hỏng, không hoạt động được.
Những điều cần lưu ý khi sử dụng
- Lắp lưỡi dao phải khớp với nồi xay để đảm bảo an toàn lúc sử dụng.
- Thường xuyên vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Không nên mở nắp thường xuyên trong quá trình máy hoạt động.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.