Nồi hấp luộc bánh chưng dùng điện 50L hiện đại, đun nấu nhanh chóng
Nồi hấp luộc bánh chưng dùng điện 50L được Điện máy BigStar thiết kế chuyên dùng cho việc luộc bánh chưng với số lượng lớn tại các hộ gia đình thường xuyên có đám cỗ, tiệc, dịch vụ cưới hỏi, cơ sở cung cấp bánh chưng,… Thiết bị vận hành với công suất lớn, cho thời gian luộc bánh chưng chỉ bằng ½ so với khi sử dụng nồi nấu bằng than củi. Đồng thời, nồi sử dụng điện năng với hệ thống điều khiển thông minh nên bạn cũng không cần phải dậy sớm nhóm lửa, canh lửa vất vả như trước đây nữa.
Thiết kế nồi hấp luộc bánh dùng điện 50l có gì nổi bật?
+ Nồi hấp luộc bánh chưng dùng điện 50L được thiết kế với kiểu dáng vuông vức, chắc chắn, gọn gàng, không gây cản trở hoặc chiếm quá nhiều diện tích trong không gian sử dụng.
+ Toàn bộ nồi được gia công bằng inox 304 chống gỉ, chống oxy hóa, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Các mối hàn kín, đẹp mang đến tính thẩm mỹ và độ bền cao trong quá trình sử dụng lâu dài.
+ Kết cấu thành nồi gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa có tác dụng hạn chế tối đa lượng nhiệt hao phí khi đun nấu, rút ngắn thời gian luộc bánh hơn so với khi sử dụng nồi nhôm thông thường. Không chỉ vậy, khi bạn chạm tay vào thành nồi cũng không lo bị bỏng.
+ Nồi luộc bánh chưng bằng điện sử dụng thanh nhiệt để đun nấu. Khi kết nối nguồn điện, thanh nhiệt công suất lớn sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đun sôi nước và làm bánh chín nhanh chóng.
+ Hệ thống điều khiển được tích hợp trên thân nồi gồm đèn báo và số lượng núm điều chỉnh nhiệt độ tương ứng với số lượng thanh nhiệt được lắp đặt trong nồi. Nhờ đó, bạn có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh nhiệt độ cao/ thấp sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu.
+ Thiết kế van xả đáy tiện lợi, giúp bạn thoát toàn bộ lượng nước trong thân nồi ra ngoài dễ dàng. Phần chân có thiết kế vững chắc được bọc cao su, đảm bảo nồi không bị rung lắc hay xê dịch trong quá trình sử dụng.
Lợi ích khi sử dụng nồi hấp luộc bánh chưng dùng điện 50L
⏩ Nhờ sử dụng điện năng, nhiệt độ nấu luôn được duy trì ổn định, áp suất hơi cao và thiết kế lớp vỏ cách nhiệt dày dặn, giúp bạn rút ngắn thời gian luộc bánh chưng chỉ còn khoảng 4-5 tiếng trong khi sử dụng nồi truyền thống bạn phải mất từ 8-10 tiếng.
⏩ Bánh chưng sau khi luộc bằng nồi điện chín đều, xanh mướt, đạt chất lượng tốt nhất.
⏩ Việc nấu bánh giờ đây cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho bánh vào nồi, đổ ngập nước, kết nối nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ là xong.
⏩ Quá trình nấu không thải ra khói bụi than độc hại, giữ không gian bếp sạch sẽ, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.
⏩ Với dung tích lên đến 50L, bạn có thể luộc được khoảng 20 – 25 chiếc bánh (tùy kích cỡ), đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua nồi luộc bánh chưng dùng điện 50L, hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách.
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.