Nồi hấp xôi 5kg điện kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm thời gian
Nồi hấp xôi bằng điện hiện nay được nhiều người sử dụng để thay thế nồi nấu xôi bằng than, củi truyền thống. Bởi việc sử dụng nồi rất dễ dàng, cũng như tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp truyền thống. Sau một thời gian dài nghiêng cứu và chế tạo sản phẩm. BigStar cho ra mắt sản phẩm nồi hấp xôi 5kg điện với kiểu dáng công nghiệp hiện đại. Phù hợp với các cửa hàng xôi quy mô nhỏ giúp nấu xôi nhanh chóng, hiện đại mà giá cả phải chăng.
Cấu tạo nổi bật của nồi hấp xôi 5kg điện
– Thành nồi xôi được thiết kế với 2 lớp inox 304 cao cấp, có độ bền cao. Không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Ở giữ có 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa, giúp giữ nhiệt tốt hơn, tránh hiện tượng thất thoát nhiệt. Từ đó, giúp hơi nóng luân chuyển đều trong nồi, giúp xôi chính nhanh, chín đều hơn.
– Phần nữa là nắp của nồi hấp xôi hình chóp nón, mục đích là để hơi nước bay lên nắp sẽ không bị nhỏ nước xuống xôi và làm nhão xôi. Vì là nắp chóp nón nên hơi nước ngưng tụ trên nắp sẽ chảy ra phía thành trong nồi.
– Nồi hấp xôi 5kg điện sử dụng sọt rời để chứa xôi, có thể nhấc ra và cũng giúp việc lấy xôi ra dễ dàng. Nồi thiết kế có van xả nước giúp cho việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian trong quá trình vệ sinh.
– Nồi nấu xôi có một ống tiếp nước, ống này làm bằng nhựa trong suốt chịu nhiệt cao. Vì vậy người sử dụng sẽ thấy được lượng nước còn bên trong nồi. Nếu thiếu nước thì đổ thêm nước vào phểu được gắn trên ống thăm nước. Tuyệt đối không để nước dưới mức an toàn vì nếu không đủ nước thì những cây điện trở đốt nóng bên trong nồi sẽ bị hư.
– Nồi hấp xôi còn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt. Kiểm soát quá trình nấu tốt hơn, chủ động hơn. Điều chỉnh nhiệt độ bằng núm vặn nhiệt đơn giản. Dễ dàng, chính xác hơn nhiều lần so với cách nấu xôi bằng bếp than, gas.
Những ưu điểm của nồi hấp xôi 5kg điện
+ Sử dụng nồi hấp xôi sẽ giúp việc hấp xôi trở nên nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm từ 30% đến 50% thời gian nấu xôi. Ngoài ra còn có thể sử dụng để hấp bánh bao, xôi và một số loại thức ăn hấp tươi sống khác như gà, vịt, hải sản… Do đó có thể đa dạng món ăn phục vụ cho món quán ăn của mình.
+ Việc sử dụng nồi vô cùng dễ dàng, chỉ cần cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Xôi nấu ra không bị nhão hay cháy khét.
+ Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304, giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và lau chùi. Không cần phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để làm sạch như những loại nồi nhôm. Nhưng vẫn đảm bảo nói lúc nào cũng trong tình trạng sạch sẽ.
Video tham khảo Nồi nấu xôi bằng điện
Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu xôi, Tủ nấu cơm, Nồi nấu cháo công nghiệp
Văn Long –
Nồi nấu xôi rất dễ vệ sinh giúp đảm bảo an toàn vệ sinh