Nồi luộc bánh chưng bằng điện hiện đại, nâng cao năng suất
Trước đây, để luộc bánh chưng người làm bánh thường sử dụng các loại bếp than hay bếp củi. Luộc bánh bằng phương pháp này vừa lâu, lại mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, không đảm bảo sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường. Do đó sử dụng nồi luộc bánh chưng bằng điện chính là phương pháp được nhiều cơ sở kinh doanh bánh chưng lựa chọn. Nồi luộc bánh chưng bằng điện hiện đại có dung tích lớn từ 50L – 1000L. Mỗi mẻ nấu bánh chưng lên tới cả vài chục, vài trăm chiếc. Nồi bánh chưng điện vuông phù hợp cho những quán, cơ sở chuyên kinh doanh bánh chưng số lượng lớn.
Đặc điểm cấu tạo của nồi luộc bánh chưng bằng điện
+ Toàn bộ thân nồi được làm bằng inox cực kỳ bền, dễ lau chùi vệ sinh khi sử dụng. Đặc biệt với chất liệu inox không bị gỉ sét, đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng đẹp mắt dù thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ.
+ Giữa 2 lớp inox là lớp thủy tinh dày cách nhiệt tuyệt đối. Giúp trong quá trình nấu giảm thoát nhiệt – tiết kiệm điện tốt. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, không bị bỏng nếu vô tình chạm vào nồi khi đang hoạt động.
+ Nồi hộp vuông, có cấu tạo khá gọn gàng, nắp nồi được chia làm hai phần và có quai nắm ở 2 phần riêng biệt để thuận tiện cho việc thăm bánh, kiểm tra lượng nước trong nồi trong quá trình luộc.
+ Sản phẩm nồi luộc bánh chưng inox dùng điện sử dụng thanh nhiệt để gia nhiệt. Khi nào cắm nguồn điện, thanh nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để làm sôi nước và chín bánh. Quá trình làm nóng nhanh, luộc bánh chưng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian. Tùy vào từng dung tích mà sản phẩm sẽ được trang bị thanh nhiệt có công suất phù hợp.
+ Bảng điều khiển có đèn báo nguồn, đèn báo sáng và nhiều núm chỉnh nhiệt độ tương ứng với mỗi thanh nhiệt riêng. Người dùng có thể chỉnh công suất linh hoạt từ sôi to đến sôi nhỏ, liêu riêu nhằm tiết kiệm điện. Giúp thành phẩm bánh được ngon hơn, không bị nát.
+ Vòi xả đáy giúp thoát toàn bộ lượng nước trong thân nồi ra ngoài khi đã sử dụng xong. Phần chân nồi nấu bánh chưng được thiết kế chắc chắn vững chắc, với mút cao su phía chân nồi, giảm tình trạng xê dịch mạnh khi chẳng may va chạm.
Những ưu điểm của nồi luộc bánh chưng bằng điện
► Với nồi nấu bánh chưng sử dụng điện sẽ không độc hại, khói bụi, không ảnh hưởng tới người xung quanh. Không gây ô nhiễm môi trường. Không gian cửa hàng, quán ăn cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
►Sử dụng nồi nấu bánh chưng điện chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc trên nồi lên tối đa để nước trong nồi sôi nhanh hơn. Sau đó có thể cho nhiệt độ thấp xuống hoặc giữ nguyên luộc bánh chưng cho đến khi chín.
►Luộc bánh chưng cần thời gian lâu và cần tiếp thêm nước vào nồi, do vậy bạn cũng cần chú ý thời gian. Bạn cũng không cần lo lắng khi hết nước nồi bị cháy vì chế độ hệ thống điện sẽ ngắt nguồn đảm bảo an toàn khi nồi cạn nước.
►Ngoài để luộc bánh chưng ra, nồi còn dùng để luộc bánh tét, luộc giò, hầm xương nấu phở, luộc gà, nấu canh, nấu nước,… vô cùng tiện dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm nồi luộc bánh chưng bằng điện. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.