Nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 400L – Loại 1 chất lượng vượt trội, tiết kiệm công sức
Nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 400L – Loại 1 được Điện máy BigStar thiết kế hiện đại, mang lại nhiều tiện ích, nồi đảm bảo tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho khách hàng. Sản phẩm không chỉ giúp việc nấu cháo trở nên dễ dàng, đảm bảo cháo không bị cháy, khét, đóng cục. Mà nồi cháo 3 lớp 400L – loại 1 còn có thể chế biến sữa đậu, nấu cao, nấu canh, súp, cháo ếch, cháo lươn, cháo thịt bằm, cháo gà/vịt…
Sử dụng nồi nấu cháo 3 lớp 400L BigStar đảm bảo không gian bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng, sạch sẽ, không ám mùi khói bụi. Thiết bị thường được sử dụng trong các khu vực chế biến lớn như bếp ăn công nghiệp, nhà máy, nhà hàng, căn tin bệnh viện, trường học,… Đồng thời, nồi 400L cho khả năng nấu số lượng lớn thực phẩm cùng lúc mà thành phẩm vẫn thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 400L – Loại 1
✅ Nồi nấu cháo công nghiệp của Điện máy BigStar sử dụng công nghệ nấu cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp bằng dung dịch dầu ăn hoặc nước. Nồi có thiết kế 3 lớp inox, ở giữa 2 lớp inox trong cùng là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt.
✅ Sau khi kết nối với nguồn điện, thanh điện trở của nồi sẽ chuyển hóa điện năng nhiệt, truyền vào khoang chứa dung dịch và làm sôi dầu ăn hoặc nước. Khi khoang giữa này sôi, hơi nóng sẽ được truyền qua lớp inox trong cùng làm sôi và nấu cháo chín nhừ.
✅ Nhờ nguyên lý hoạt động này mà nồi nấu cháo công nghiệp 400L mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Đáp ứng tốt nhu cầu của các quán cháo, cửa hàng cháo dinh dưỡng, nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp,… hiện nay.
Cấu tạo của nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 400L – Loại 1
– Nồi cháo 3 lớp 400L được cấu tạo hoàn toàn sử dụng inox 304 với độ dày 1mm. Chất liệu inox cao cấp này có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt rất tốt. Đặc biệt không bị gỉ sét, đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó inox 304 cũng rất dễ vệ sinh nồi sáng bóng, đẹp mắt.
– Thành nồi nấu cháo được thiết kế 3 lớp inox, có lớp foam cách nhiệt giúp nồi giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Đồng thời, cấu tạo này cũng giúp người dùng không bị bỏng nếu vô tình chạm vào nồi.
– Bảng điều khiển của nồi được thiết kế thông minh gồm các tính năng: công tắc, hệ thống đèn báo, cài đặt nhiệt độ, cài đặt thời gian. Bạn chỉ cần điều chỉnh các thông số đơn giản để nồi tự động nấu mà không cần canh chừng.
– Vòi xả nước tiện lợi, vệ sinh dễ dàng. Bạn hoàn toàn không cần phải nghiêng nồi đổ nước trong quá trình cọ rửa nồi. Khi vệ sinh nồi xong, bạn xả toàn bộ nước qua van xả là được.
– Nồi còn nấu cháo công nghiệp 400L còn có 1 khoang chứa dung môi. Chức năng của dung môi là làm cho nhiệt bên trong nồi cháo tỏa ra đều, hạn chế tình trạng cháy khét, bám dính tại đáy. Dung môi được sử dụng chủ yếu là dầu ăn và nước. Bộ phận ống thủy tinh được lắp bên hông thân nồi giúp bạn kiểm soát lượng dung dịch cách thủy bên trong dễ dàng.
⇒ Tuy nhiên bạn nên sử dụng dầu ăn làm dung dịch dẫn nhiệt để làm nóng toàn bộ nồi nấu cháo công nghiệp. Bởi dầu ăn mang đặc điểm: nhiệt độ sôi cao hơn nước, gấp từ 2 – 3 lần. Điều này làm giảm số lần dung môi cạn và phải bổ sung. Mặc khác, giữ nóng được lâu hơn. Thậm chí, bạn có thể sử dụng dầu ăn đã qua sử dụng.
Lưu ý: Không nên để dung môi cạn (không thấy dung môi trong ống thủy tinh) khi nồi đang hoạt động. Vì điều này sẽ làm cháy điện trở, gây hỏng nồi.
– Đặc biệt, hộp điều khiển nhiệt độ của nồi nấu cháo này còn được lắp đặt Aptomat chống giật, chống rò rỉ điện. Nếu quá trình nấu cháo có hở điện hay chập cháy hệ thống sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn.
– Nồi có chân trụ làm bằng inox chắc chắn, giúp nồi đứng vững không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người dùng tuyệt đối.
Tại sao nên lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 400L – Loại 1?
+ Thay vì vất vả nhóm lò, canh nồi cháo và khuấy đảo vất vả như trước đây. Bạn nên đầu tư nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp 400L của BigStar bởi vì thiết bị này cho phép người dùng điều chỉnh công suất nấu như mong muốn. Sau đó, nồi sẽ tự động nấu mà bạn không phải thao tác gì nhiều.
+ Với công nghệ nấu cách thủy hiện đại, nhiệt sẽ được phân bổ đều tới toàn thành nồi, giúp cháo chín nhanh, không bị khê. Đây là phương pháp tối ưu hơn nhiều cách nấu cháo truyền thống. Vì nấu cháo bằng nồi gang hay nồi inox đun bằng gas, bằng củi thì nhiệt chỉ tập trung chủ yếu ở đáy nồi, dễ làm cháo bị cháy, bị khê, tốn thời gian canh chừng.
+ Nồi ninh hầm cháo bằng điện 400L của BigStar đảm bảo không sản sinh khói bụi gây độc hại cho người sử dụng. Cũng vì chạy bằng điện nên thời gian ninh cháo nhanh. Cùng với đó là chế độ tự ngắt khi sôi và ủ nóng cháo. Bạn lúc nào cũng có nồi cháo nóng hổi phục vụ thực khách.
+ Nồi nấu cháo công nghiệp 400 lít – Loại 1 được BigStar sử dụng chất liệu inox 304. Do đó, nếu bạn sử dụng và vệ sinh đúng cách thì nồi sẽ có tuổi thọ lên đến 15 năm. Đồng thời, nồi nấu cháo BigStar còn có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời nên bạn toàn có thể yên tâm sử dụng.
Ngoài nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 400L – Loại 1, Điện máy BigStar còn cung cấp đa dạng các loại nồi nấu cháo công nghiệp có dung tích từ 20L – 1000L. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
Có thể bạn quan tâm:
Trần Quý –
Nồi to, nấu cháo nhừ nhanh, chín đều, rất hài lòng khi mua máy ở bigstar