Nồi nấu phở 2 ngăn năng suất cao, chất lượng tốt, chính hãng Việt Nam
Nồi nấu phở 2 ngăn là sản phẩm chuyên dụng dùng để nấu nước lèo, ninh xương. Đây là thiết bị công nghiệp được thiết kế 2 ngăn tách biệt giúp quy trình chế biến không bị ảnh hưởng với nhau. Trong đó, 1 ngăn dùng để trần phở, ngăn còn lại dùng ninh xương. Sản phẩm phù hợp với các quán phở, nhà hàng, quán ăn vừa và nhỏ.
Cấu tạo chi tiết của Nồi nấu phở 2 ngăn
+ Nồi được làm bằng chất liệu inox 304 chắc chắn.
+ Nồi được cấu tạo bằng 3 lớp gồm lớp ngoài, lớp cách nhiệt và lớp phía trong cùng.
+ Hệ thống điện được đặt trong tủ điện cách xa thân nồi.
+ Sản phẩm có Aptomat chống giật an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
+ Nồi nấu phở 2 ngăn được thiết kế gồm một ngăn hầm xương và một ngăn nấu nước dùng phở bên trong.
+ Bên trong ngăn hầm xương có sẵn một sọt đựng xương. Chức năng của sọt đựng xương giúp cho việc lấy xương ra được dễ dàng hơn.
+ Bên ngoài nồi có gắn sẵn núm điều chỉnh nhiệt.
+ Bên thành nồi có sẵn hai quai nắm giúp cho việc bưng bê nồi được dễ dàng.
+ Vung đậy kín bằng inox nên khá nhẹ dễ dàng mở đậy.
Ưu điểm nổi bật của Nồi nấu phở 2 ngăn
+ Dưới thân nồi có gắn sẵn van xả. Việc lắp van xả phía dưới đáy nồi vừa giúp quá trình lấy nước xương ra dễ dàng, vừa giúp việc vệ sinh nồi được nhanh chóng hơn.
+ Nồi nấu phở 2 ngăn làm từ inox 304 nên có độ sáng, dễ dàng vệ sinh và còn cực bền.
+ Quá trình làm nóng nồi được nhanh chóng và nhiệt được tản đều hơn nhờ các thanh nhiệt. Giúp xương ninh được nhanh hơn.
+ Với nồi nấu phở 2 ngăn, bạn vừa có thể ninh xương vừa có thể nấu được luôn nước lèo, rất tiện lợi. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức, tiền bạc.
+ Phần dưới cùng của đáy có van xả nước giúp đầu bếp có thể lấy sạch nước ra ngoài mà không tốn nhiều công sức.
Ngoài ra nồi còn được trang bị hệ thống chống dò điện. Chống giật tự ngắt điện khi gặp sự cố.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn
Bước 1: Nấu sôi nước trong nồi nhanh bằng cách vặn núm điều chỉnh cho chạy đến công suất tối đa.
Bước 2: Khi thấy nước trong nồi phở đã sôi đều thì ta có thể vặn núm điều chỉnh. Sao cho công suất chỉ còn 1/6 để hầm xương và giữ ấm nước dùng.
Bước 3: Khi thấy nồi không còn nước thì bạn phải cho thêm nước lạnh vào hoặc tắt điện đi.
Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên nhúng công nghiệp, Nồi nấu hủ tiếu gõ bằng điện, Nồi nấu bún bò bằng điện công suất cao
Võ Thắm (xác minh chủ tài khoản) –
Rất tốt.
Ngọc Trinh (xác minh chủ tài khoản) –
nồi nấu phở chất lượng lắm xài bền nhanh sôi