Nồi tráng bánh cuốn DK 40 hiện đại, chất lượng cao
Nồi tráng bánh cuốn DK 40 của Điện máy Bigstar được sử dụng nhiều tại các quán bán bánh cuốn vừa và nhỏ, nhà hàng hoặc khách sạn…Với thiết kế hiện đại nồi tráng bánh cuốn đem đến hiệu quả sử dụng cao. Tiết kiệm chi phí, cho ra thành phẩm bánh thơm ngon, đạt chất lượng tốt. Do đó đem lại chất lượng phục vụ tốt cho thực khách của bạn.
Đặc điểm cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn DK 40
Toàn bộ nồi tráng bánh cuốn được thiết kế từ inox 304, đây là dòng inox cao cấp. Nên hạn chế tối đa hiện tượng bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó vật liệu inox giữ cho nồi tráng bánh luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng. Với chất liệu này, việc vệ sinh nồi cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Nhờ thiết kế với 2 thanh nhiệt hoạt động với công suất lớn. Cùng núm điều chỉnh linh hoạt giúp quá trình nấu trở lên nhanh chóng hơn.
Bên thân nồi tráng bánh cuốn DK 40 được gắn van cấp nước vô cùng tiện lợi. Khi nồi cạn nước, bạn có thể cấp nước qua van này mà không cần nhấc khung tráng ra. Đây là thiết kế tạo nên sự khác biệt lớn nhất của nồi tráng bánh cuốn điện. So với các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống, vừa dễ dàng lại vừa tiện ích cho người sử dụng.
Hệ thống điều khiển với các núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi sử dụng đó là bạn nên để mức nhiệt ở nhiệt độ từ 70- 80 độ C. Đây chính là nhiệt độ thích hợp nhất để tráng ngon hơn.
Ngoài ra phần khung bánh tráng phẳng mịn với đường kính khoảng 40 cm giúp vỏ bánh mỏng mịn, dễ dàng lấy bánh hơn.
Van xả nước tiện lợi giúp bạn có thể xả hết phần nước thừa sau khi tráng bánh xong một cách dễ dàng mà không cần nghiêng nồi để đổ. Do đó việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng cũng dễ dàng hơn.
Lý do nên mua nồi tráng bánh cuốn DK 40
Nồi làm bánh cuốn nổi bật với thiết kế đơn giản, cấu tạo chắc chắn an toàn. Giúp khách hàng có thể sự dụng nhanh chóng cũng như hạn chế tối đa sự cố trong quá trình dùng.
Nồi tráng bánh cuốn điện sử dụng hơi nước để làm chín bột bánh như các loại nồi tránh bánh cuốn truyền thống. Nồi tráng bánh cuốn dùng 2 thanh nhiệt cao cấp đun sôi nước. Không phải mất thời gian đun nóng than hồng hay chuẩn bị gas mà tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Làm bánh cuốn bằng nồi tráng bánh cuốn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian. Công sức cũng như chi phí trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, làm bánh cuốn bằng nồi điện cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Cho chất lượng bánh cuốn tráng ra là tốt nhất. Bánh cuốn mỏng, mịn, đều và giữ được hương vị đặc trưng riêng của từng món bánh tráng cuốn.
Sản phẩm tham khảo: Tủ hấp thực phẩm, Máy xay thịt, Nồi nấu có cánh khuấy
Tuấn Nguyễn –
Nồi sử dụng tốt, tráng bánh đẹp dễ sử dụng và tiện lợi