Nồi tráng bánh cuốn DK 45 chất lượng cao, tiết kiệm thời gian
Nồi tráng bánh cuốn DK 45 được Điện máy BigStar sản xuất với chất lượng cao, giá thành phải chăng. Nồi tráng bánh cuốn của Bigstar được sử dụng phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng,… Đảm bảo được chất lượng bánh thơm ngon, mềm mịn. Nồi giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tráng bánh hơn so với việc sử dụng nồi bánh cuốn truyền thống.
Những ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn DK 45 BigStar
Toàn bộ các bộ phận của nồi đều được làm từ chất liệu Inox 304 chống an gỉ và an toàn tuyệt đối với thực phẩm. Dù để ở nhiệt độ cao nồi cũng không bị biến dạng hay bị đen giống dạng nồi nhôm. Chất liệu này còn giúp bạn vệ sinh dễ dàng và có độ bền cao.
Khác với các loại nồi truyền thống, bạn thường xuyên phải chú ý lượng nước trong nồi ở mức duy trì tránh hiện tượng chập cháy. Mỗi lần tiếp nước mất nhiều công sức và thời gian. Ở sản phẩm này, nồi có ống tiếp nước trực tiếp vào lòng nồi sẽ tự động cung cấp nước khi cần thiết rất tiện lợi.
Hệ thống điện thông minh và an toàn không những giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Mà còn dễ dàng cho người sử dụng khi điều chỉnh nhiệt độ. Bạn sẽ có thể linh hoạt trong từng quy trình nấu, giúp nâng cao chất lượng thực phẩm.
Đáy nồi tráng bánh cuốn DK 45 có van xả nước giúp việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng dễ dàng hơn.
Những lưu ý khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn
Không để cạn nước dưới thanh nhiệt khi sử dụng
Luôn nhớ ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh nồi để đảm bảo an toàn. Tiếp đó xả hết nước trong nồi, tiến hành cọ rửa nồi. Khi vệ sinh chỉ lau chùi phía ngoài nồi. Tránh dội nước trực tiếp ra ngoài vỏ nồi. Phía trong lòng nồi dùng giẻ mềm lau chùi tuyệt đối không dùng búi giáp sắt đính vào nồi hoặc các thanh đun nước.
Đối với tấm tráng bánh, sau khi sử dụng xong, vệ sinh bằng cách tháo tấm vải và đem đi giặt rồi phơi hoặc thay tấm vải để đảm bảo an toàn vệ sinh. Khung inox bên trong tấm vải cũng nên cọ rửa bằng xà bông thường xuyên.
Sau khi vệ sinh xong bạn để nồi tráng bánh cuốn ở nơi nền cao ráo sạch sẽ, tránh ẩm ướt.
Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu phở, Bếp chiên nhúng, Tủ giữ nóng thưc phẩm
Anh Thư –
Nồi tráng bánh rất đẹp, sử dụng tiện lợi hơn nhiều so với loại nồi truyền thống