Nồi tráng bánh cuốn DK35 tiện lợi, giá thành phải chăng
Nồi tráng bánh cuốn DK35 sử dụng điện với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Nồi tráng bánh cho thành phẩm hương vị thơm ngon không kém gì nồi bánh cuốn dùng than và gas. Ngoài ra nồi bánh cuốn dùng điện mang lại nhiều tiện ích gấp đôi cho người sử dụng. Giá thành sản phẩm phải chăng rất đáng để các quán kinh doanh đầu tư sử dụng.
Đặc điểm cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn DK35
Thân nồi
Nồi tráng bánh cuốn DK35 đã được thay thế chất liệu từ nhôm truyền thống sang inox cao cấp với khả năng chịu biến dạng tốt, hạn chế tình trạng gỉ sét, hoen ố. Bên cạnh đó chất liệu inox còn giúp cho nồi có tuổi thọ cao hơn sử dụng bền hơn.
Thiết kế ống tiếp nước
Nồi làm bánh cuốn điện được trang bị thêm ống tiếp nước bên thân nồi vô cùng tiện dụng. Khác với những máy làm bánh cuốn truyền thống mỗi khi bạn muốn đổ thêm nước phải nhấc khung tráng bánh ra để đổ thêm nước vào, nếu không cầm cẩn thận rất dễ bị bỏng bởi khung tráng bánh rất nóng.
Với thiết kế này sẽ vô cùng tiện lợi bởi trong lúc quán của bạn đông khách. Bạn có thể vừa tráng bánh và nhờ một người đổ nước vào giúp. Quá tình tráng bánh cuốn không bị gián đoạn, khách hàng phải đợi lâu.
Van xả nước đặt dưới đáy nồi
Ngoài ra nồi được thiết kế thêm van xả nước đặt ở dưới đáy nồi để sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng xả nước ra ngoài không cần phải nghiêng nồi. Giúp việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng tiện lợi hơn.
Tại sao nên sử dụng nồi tráng bánh cuốn DK35?
Tiết kiệm nhiên liệu
Nồi bánh hấp bánh cuốn sử dụng hơi nước để làm chín bánh cuốn. Hai thanh nhiệt công suất cao để đun sôi nên vô cùng nhanh. Hệ thống điện thông minh và an toàn không những giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Mà còn dễ dàng cho người sử dụng khi điều chỉnh nhiệt độ. Bạn sẽ có thể linh hoạt trong từng quy trình nấu, giúp nâng cao chất lượng của thành phẩm.
Tiết kiệm thời gian
Thanh nhiệt được cấp điện nhanh, tỏa nhiệt đều. Phần nước trong nồi do đó cũng sôi rất nhanh. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cao hay thấp tùy vào mong muốn. Bánh cuốn được tráng trên nồi sẽ nhanh chín mềm, thơm ngon.
Khi mực nước bên trong nồi gần cạn, bạn có thể tiếp nước và thanh nhiệt sẽ giúp nước trong nồi sôi lại nhanh chóng chỉ trong tích tắc.
Hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh cuốn
Bước 1: Cho nước và nồi tránh bánh cuốn bạn phải đảm bảo lượng nước ngập thanh nhiệt. Không đun nấu trong tình trạng không có nước nếu không sẽ làm cháy thanh nhiệt.
Bước 2: Vặn núm điều chỉnh nhiệt của cả 2 thanh nhiệt cho nước nhanh sôi. Căng vải lên khung tráng bánh rồi để khung tráng bánh vào nồi. Đậy nắp nồi lại.
Bước 3: Sau khi nước sôi, bạn hạ nhiệt độ làm sao cho nước vẫn sôi cung cấp đủ hơi cho tráng bánh.
Bước 4: Sau khi kết thúc công việc tráng bánh, bạn hãy vệ sinh nồi hấp bánh cuốn sạch sẽ. Điều này vừa giữ vệ sinh vừa góp phần tăng tuổi thọ nồi.
Lưu ý luôn nhớ phải ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh nồi. Sau đó đợi nước trong nồi nguội xả nước trong lòng nồi thông qua van xả ở đáy nồi.
Lấy tấm tráng bánh ra, lấy vải khỏi khung, giặt sạch. Với bề mặt nồi, chỉ cần lau qua do nồi được làm từ inox 304 sáng bóng, dễ lau chùi. Lau sạch sẽ từ trong ra ngoài, tốt nhất không để nước đọng để vẻ ngoài nồi luôn như mới, kể cả thanh nhiệt.
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh, Tủ hấp bánh bao, Máy chia bột
Phương Anh –
Nồi tráng bánh nhanh hơn so với sử dụng nồi truyền thống