Tủ giữ nóng bánh bao BK-600 hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm chi phí
Tủ giữ nóng bánh bao BK-600 là dòng sản phẩm có kiểu dáng sang trọng. Có nhiều tầng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho việc bảo quản, trưng bày bánh bao. Tủ thích hợp để trưng bày và giữ nóng, bảo quản bánh bao trong các tiệm bánh bao, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…
Tủ sử dụng hơi nước để làm nóng bánh, vì vậy bánh bao luôn thơm ngon, mềm và nóng hổi không sợ bị khô. Ngoài chức năng trưng bày và giữ nóng bánh bao, tủ còn được sử dụng để trưng bày và giữ nóng các loại bánh khác như: bánh chưng, bánh dầy, bánh tét, bánh giò,…
👉 Tham khảo các dòng tủ giữ nóng bán chạy đang được khuyến mãi
Cấu tạo của tủ giữ nóng bánh bao BK-600
Tủ giứ nóng bánh bao được thiết với dạng đứng 1 cánh chắc chắn kế, được làm bằng inox chất lượng cao. Không gỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó chất liệu inox ít bị bám bẩn sẽ giúp việc vệ sinh tủ dễ dang hơn.
Tủ giữ nóng bánh bao BK-600 có thiết kế 6 tầng được làm từ chất liệu inox chống gỉ sét. Từng tầng để bánh được thiết kế tay kéo để người sử dụng dễ dàng lấy bánh ra ngoài. Mà không sợ bị bỏng hơi nước khi phải cho tay vào lấy bánh.
Tầng đặt bánh với kích thước lớn,mỗi tầng bạn có thể đặt 9- 12 bánh tùy cỡ bánh. Như vậy mỗi mẻ hấp được khoảng 50- 70 chiếc bánh bao.
Xung quanh tủ thiết kế bắt mắt với bốn mặt kính cường lực trong suốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vừa tăng tính thẩm mỹ tinh tế cho sản phẩm lại vừa bạn có thể quan sát bánh được hấp như thế nào. Thực khách cũng nhìn được và chọn lựa loại bánh muốn mua.
Bảng điều khiển được bố trí tối ưu với các núm xoay chỉnh nhiệt, công tắc nguồn, đèn báo giúp thao tác thuận tiện, dễ dàng.
Chân tủ có hệ thống bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau mà không tốn nhiều công sức.
Những lưu ý khi sử dụng tủ giữ nóng bánh bao
+ Tủ giữ nóng bánh bao hoạt động nhờ vào thanh nhiệt được lắp dưới đáy tủ. Có tác dụng làm sôi nước, cung cấp hơi nóng làm nóng bánh bên trong suốt cả ngày. Do đó, bạn nên lưu ý đổ nước ngập thanh nhiệt từ 7 – 10cm. Châm thêm khi nước cạn nếu không tiếp nước thì thanh nhiệt sẽ bị cháy.
+ Khi sử dụng tủ giữ nóng bánh bao bạn nên tuân thủ nguyên tắc lắp đặt an toàn và vệ sinh thường xuyên để tủ có thể hoạt động tốt.
+ Cuối ngày bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ để các chi tiết quan trọng. Như thanh nhiệt, khay hấp, khoang chứa nước của tủ. Để đảm bảo vệ sinh, không bị bám cặn và gỉ sét.
+ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, khô thoáng. Tránh để tủ tiếp xúc trực tiếp nhiều với nước để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Sản phẩm tham khảo: Tủ giữ nóng thực phẩm, Tủ nấu cơm, Nồi nấu xôi
Phong Phạm –
Tủ giữ nóng rất tốt, rất tiện lợi