Tủ hâm nóng thức ăn 6 khay T-6NN tiện lợi, tiết kiệm thời gian
Tủ hâm nóng thức ăn 6 khay là một thiết bị phổ biến được sử dụng rộng rãi ở các bếp ăn, quán cơm, căn tin,…. Sử dụng tủ hâm nóng giúp thức ăn luôn được giữ nóng trong thời gian dài. Tiết kiệm được thời gian hâm nóng thức ăn của cửa hàng. Tủ hâm nóng giúp đồ ăn ngon hơn, đẹp mắt, thu hút sự quay lại từ khách hàng. Tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
👉 Tham khảo các dòng tủ giữ nóng bán chạy đang được khuyến mãi
Những điều cần biết về tủ hâm nóng thức ăn 6 khay
Chất liệu inox 304, đảm bảo không ăn mòn và hen gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm an toàn, tuổi thọ cao. Thân tủ giữ nhiệt 2 lớp rất an toàn giữ lớp cách nhiệt không gây hại cho người dùng như nóng, bỏng, giúp tủ giữ được nhiệt lâu hơn, luôn ấm và giữ nóng thức ăn. Chất liệu inox bên lâu chỉ cần mua tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ một lần bạn dùng được khoảng từ 5 đến 10 năm tiết kiệm được nhiều chi phí.
Với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, tủ hâm nóng thức ăn có thể tăng giảm nhiệt độ hợp lý cho mỗi loại thực phẩm khác nhau.
Tủ có 6 khay riệng biệt giúp đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau. Bên cạnh đó các khay còn có thể tháo rời tiện lợi trong qua trình vệ sinh tủ.
Thiết kế tủ hâm nóng thức ăn linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau ở nhà hàng, khách sạn, quán cơm…
Thanh điện trở chữ U cấp nhiệt nhanh, giúp làm nóng thức ăn một cách nhanh chóng.
Có van xả nước tiện dụng, giúp việc vệ sinh tủ hâm nóng dễ dàng.
Những ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn 6 khay T-6NN
Cách sử dụng đơn giản chỉ với vài thao tác điều chỉnh nhiệt độ.
Giữ nóng thức ăn trong nhiều giờ mà không cần phải hâm lại.
Giữ nóng thức ăn với số lượng lớn, đa dạng về các món ăn khác nhau.
Sản phẩm được làm từ inox nên rất dễ vệ sinh và chùi rửa. Sau khi sử dụng bạn có thể làm vệ sinh để sản phẩm sáng bóng như mới và an tâm hơn khi sử dụng cho các lần tiếp theo.
Cách sử dụng tủ hâm nóng thức ăn 6 khay
- Trước khi sử dụng phải đảm bảo lượng nước trong thùng chứa phải ngập thanh điện trở 5- 10cm. Cấp đúng nguồn điền cho tủ
- Trong khi sử dụng nên điều chỉnh thức ăn từ 50 – 70 độ.
- Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong thùng đựng nước của tủ hâm nóng.
- Sau khi sử dụng, tắt công tắt của tủ hâm nóng để nguội hẵn rồi lau chùi.
- Vệ sinh sạch sẽ bằng nước rửa chén, sau đó lau khô từng khay đựng thức ăn để sử dụng những lần tiếp theo.
Sản phẩm tham khảo: Bếp Âu công nghiệp, Máy cưu xương, Máy thái thịt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.