Tủ hấp bánh bao công nghiệp 12 khay TC-NK12D năng suất cao, chất lượng tốt
Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc sản xuất hàng trăm chiếc bánh bao chỉ trong thời gian ngắn đã là điều vô cùng đơn giản nếu bạn sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp 12 khay TC-NK12D.
Đây là sản phẩm chuyên dụng để hấp chín bánh bao với số lượng lớn. Loại tủ này giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức và đem lại những chiếc bánh bao chất lượng nhất.
Chi tiết cấu của tủ hấp bánh bao công nghiệp 12 khay TC-NK12D
Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng, bắt mắt. Vỏ tủ được làm từ inox 304 cao cấp không gỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho thực phẩm.
Thanh nhiệt tủ hấp bánh bao 12 khay TC-NK12D được trang bị gioăng đệm silicon chịu nhiệt cực tốt, không bị rò rỉ nước hoặcrò rỉ điện. Vì thế, cực kì an toàn cho người sử dụng.
Gioăng cửa của thiết bị này là gioăng cao su cao cấp, siêu đàn hồi. Giúp tủ giữ hơi tốt không bị mất nhiệt.
Tủ hấp bánh bao 12 khay còn được trang bị van phao cấp nước tự động, chống tràn nước.
Bên ngoài tủ, tại cửa mở có đường rãnh thoát nước. Nhờ đó khi nấu và cả khi mở tủ nước không tràn ra ngoài.
Ưu điểm của tủ hấp bánh bao công nghiệp 12 khay TC-NK12D
Với số lượng khay hấp lên đến 12. Cho nên tủ có thể hấp số lượng bánh lên tới hàng trăm chiếc bánh bao chỉ trong 20 phút.
Lớp bảo ôn dày giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Giúp tiết kiệm điện tối đa nguyên nhiêu liệu.
Sản phẩm tủ hấp bánh bao 12 khay TC-NK12D được bảo hành trong 12 tháng.
Dễ dàng sử dụng. Kết cấu kín hơi với lượng hơi lớn.
Khả năng hấp bánh nhanh đảm bảo bánh chín đều, không bị biến dạng.
Tủ được tích hợp chế độ nấu tự động gồm các tính năng hiện đại như: cài đặt thời gian nấu, còi báo hết thời gian, núm điều chỉnh nhiệt độ nấu và giữ nóng, cấp nước tự động,…vv.
Hệ thống van cấp-xả giúp nước luôn được cấp ở mức độ vừa đủ dùng. Phao nước sẽ đóng khi nước đủ dùng và mở để cấp nước khi nước xuống mức yêu cầu. Đặc biệt, không có hiện tượng bị trào hay cạn nước khi tủ hấp đang hoạt động.
Bánh không bị nhão, hỏng bề mặt do động nước.
Hấp bánh bao bằng hơi nước và áp suất cao nên bánh bao chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
Khi sử dụng tủ hấp bánh bao để làm chín bánh thì sản phẩm có một ưu điểm. Đó là không phải tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa. Khi đó tủ hấp sẽ không bị cháy do quá nhiệt.
Video sản phẩm
Dây chuyền máy liên quan: Máy trộn bột bánh bao, Máy chia bột làm bánh bao, Máy cán bột công nghiệp |
Anh Minh (xác minh chủ tài khoản) –
Tủ dùng tốt, bánh không bị nhão hay sống. Tôi đã dùng được 5 tháng và không có vấn đề gì