Tủ hấp bánh bao điện công nghiệp 8 khay TC-NK8D chính hãng, chất lượng cao
Từ lâu, tủ hấp bánh bao đã là công cụ đắc lực cho việc sản xuất bánh bao giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Trong đó, tủ hấp bánh bao điện công nghiệp 8 khay TC-NK8D rất phù hợp với những cơ sở sản xuất số lượng bánh lớn trong thời gian ngắn. Ngoài chức năng chính là hấp bánh bao, tủ còn có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp xúc xích, giò chả,…vv.
Cấu tạo chi tiết của tủ hấp bánh bao điện công nghiệp 8 khay TC-NK8D
+ Thân tủ được làm từ inox cao cấp dày dặn, sáng bóng. Có khả năng chống lại mọi ăn mòn của thời tiết.
+ Khay đựng bánh có đục lỗ nên dễ thoát hơi, giúp bánh chín đều.
+ Thanh nhiệt inox dày có khả năng dẫn nhiệt nhanh và lưu giữ nhiệt lâu (đối với tủ hấp dùng điện).
+ Van xả nước và van áp suất bằng inox, van nguồn bằng đồng bền bỉ không lo gỉ sét.
+ Tay cầm và bánh xe bằng nhựa cứng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
+ Cánh tủ có gioăng cao su tránh bị thất thoát nhiệt.
Ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao điện công nghiệp 8 khay TC-NK8D
Giữ nhiệt tốt
Được cấu tạo từ 2 lớp inox, bông thủy tinh cách nhiệt. Cho nên, tủ hấp bánh bao điện 8 khay không những đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng mà còn giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng.
Sản xuất bánh bao số lượng lớn
Tủ hấp bánh bao điện 8 khay với số lượng mỗi khay khoảng 15 – 20 bánh tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của bánh. Năng suất mỗi lần hấp khoảng 120 – 150 bánh/mẻ trong thời gian khoảng 15 – 20 phút.
Gia nhiệt nhanh
Với bộ phận các thanh gia nhiệt được lắp dưới đáy tủ được làm từ chất liệu inox cao cấp, thời gian gia nhiệt nhanh, tốt, đảm bảo sự ổn định.
Hệ thống cấp nước tự động
Dưới đáy tủ có một buồng chứa nước. Trong suốt quá trình tủ hoạt động khi hơi nước bốc lên, cạn dần, hệ thống sẽ tự động bơm nước. Lượng nước được đo bằng một chiếc phao bên trong. Bạn hoàn toàn không cần phải can thiệp.
Chất lượng hấp bánh rất tốt
Tủ hấp bánh bao điện 8 khay TC-NK8D hoạt động với nguyên lí: Hơi nước sôi tạo nhiệt làm chín bánh. Hơi nước sẽ được lan truyền đều trong tủ sẽ làm chín bánh ở các khay đều như nhau. Các khay dùng để hấp bánh là các khay dạng lỗ, các lỗ ở bên dưới sẽ làm cho bánh chín đều bề mặt.
Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp 8 khay TC-NK8D
Chọn đúng nguồn điện theo hướng dẫn lắp đặt: Tủ hấp bánh 8 khay điện dùng nguồn 3 pha.
Nên đặt tủ ở vị trí thoáng đãng, thuận tiện khi dùng. Tránh nơi có đông người qua lại.
Tuân thủ quy tắc hoạt động, Tránh mở tủ đột ngột khi đang hấp bánh bao.
Thường xuyên vệ sinh để tủ hoạt động bền vững.
Video sản phẩm
Tham khảo thêm: Nồi nấu phở điện, Máy cưa xương, Máy đập nước đá. |
Thu Lan (xác minh chủ tài khoản) –
Giá thành tốt, tủ dùng bền, bánh ngon và chín đều