Tủ nấu cơm 12 khay điện gas at – Thiết bị công nghiệp năng suất cao, thông minh tự động
Tủ nấu cơm 12 khay điện gas at là dòng sản phẩm công nghiệp làm chín cơm bằng hơi nước bao quanh. Ưu điểm nổi bật của tủ là cơm nấu ra chín đều, thơm ngon, không bị cháy, nhão. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian nấu nướng, nhân công, cho năng suất cao. Và đặc biệt, tủ nấu cơm 12 khay của Điện máy BIGSTAR còn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như nấu nướng, giữ nóng thực phẩm,…vv.
Lưu ý: Tủ nấu cơm điện gas của BIGSTAR còn có các tên gọi khác như tủ hấp công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả,…vv.
Sản phẩm tham khảo: Tủ hấp cơm công nghiệp
Cấu tạo chi tiết của Tủ nấu cơm 12 khay điện gas at
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng điện gas được thiết kế với kiểu dáng đứng chắc chắn. Tủ chuyên được sử dụng để nấu số lượng cơm lớn cho nhà hàng, quán ăn lớn, bếp ăn công nghiệp,…vv.
Vỏ tủ được làm từ thép không gỉ, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho thực phẩm.
Thanh điện trở nhiệt bên trong tủ được thiết kế đặc biệt. Với gioăng đệm cao cấp chịu được nhiệt độ cao nên tủ không bị rò rỉ nước, không rò rỉ điện, gas. Cực kì an toàn cho người sử dụng. Bản lề tủ nấu cơm dạng kép vô cùng chắc chắn. Vì vậy, cánh tủ nấu cơm luôn khít.
Hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.
Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay còn được thiết kế với 4 bánh xe dưới đế. Cấu tạo này không chỉ đem lại sự chắc chắn, vững chải cho sản phẩm. Mà còn dễ di chuyển cho người sử dụng. Bởi bạn có thể thuận tiện mang tủ nấu sang nhiều vị trí khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức.
Các núm điều khiển như đồng hồ điều chỉnh thời gian, điều chỉnh nhiệt độ, công tắc, còi báo, đồng hồ áp suất. Chúng đều được lắp trên thân tủ thuận tiện cho việc quan sát và sử dụng.
Hệ thống cấp xả nước trong tủ nấu cơm 12 khay là hoàn toàn tự động.
Hướng dẫn bạn cách vệ sinh Tủ nấu cơm 12 khay điện gas at
Bước 1: Sau khi đã nấu xong, bạn hãy ngắt nguồn điện, gas vào tủ. Mở rộng cửa tủ để xả hết hơi nước, hơi nóng ra ngoài. Cho toàn bộ khay đựng cơm ra.
Bước 2: Tiếp đó, bạn lấy hết cơm, thực phẩm nấu ra khỏi khay. Dùng nước rửa chén rửa sạch khay nấu. Để khay ở nơi thoáng mát cho ráo nước.
Bước 3: Khi tủ đã hạ nhiệt độ, bạn tiến hành vệ sinh tủ. Nếu tủ chỉ nấu cơm hoặc hấp thực phẩm mà không bị bám dính dầu mỡ. Thì bạn chỉ cần dùng vòi nước xịt rửa lòng tủ là được.
Bước 4: Khóa van cấp nước. Rồi mở van xả nước ở khoang cấp nước để nước chảy ra ngoài. Dùng vòi nước rửa sạch tủ một lần nữa.
Bước 5: Do bề mặt tủ không tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Nên bạn chỉ cần lau qua để giữ cho bề mặt tủ luôn sạch là được.
Sản phẩm tham khảo: Tủ hấp bánh bao, Máy chia bột bánh
Phạm Thị Mỹ Phụng –
Tủ chắc bền, nấu cơm tốt, hấp bánh tốt