Tủ nấu cơm điện 4 khay Việt Nam chất lượng cao, giá rẻ, chính hãng
Tủ nấu cơm điện 4 khay Việt Nam là dòng sản phẩm công nghiệp chuyên dụng để nấu cơm, nấu xôi hoặc hấp thức ăn với năng suất từ vài chục đến vài trăm hoặc hàng nghìn suất ăn hàng ngày. Ưu điểm của tủ là nấu nhanh, cơm chín đều từ trong ra ngoài, không có hiện tượng khô, nhão hay cháy như một số nồi cơm khác, tiết kiệm điện năng, giữ ấm tốt.
Cấu tạo chi tiết của tủ nấu cơm điện 4 khay Việt Nam
+ Tủ nấu cơm và khay cơm được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp với độ dày 1.2mm.
+ Cánh cửa tủ có cấu tạo 2 lớp. Lớp giữa 5cm là bông cách nhiệt bằng thủy tinh và viền mép cánh cửa có gắn lớp ron cao su tự nhiên dày.
+ Thanh điện trở có công suất 7KW trở nên tùy thuộc vào kích thước từng loại tủ.
+ Khay chứa gạo dạng phẳng có kích thước D70xR50xC10cm. Có thể chứa tối đa 5kg gạo/khay.
Hệ thống điện thông minh bao gồm có các thiết bị:
– Công tắc on/off nguồn điện.
– Còi hú báo khi hết thời gian nấu.
– Hệ thống rò nhiệt độ, rơ le tự ngắt.
– Đèn đỏ báo có điện- đèn xanh báo có nhiệt độ.
– Núm xoay chỉnh nhiệt độ từ 0-120 độ C.
– Đồng hồ cài đặt thời gian nấu.
VIDEO SẢN PHẨM
Ưu điểm nổi bật của tủ nấu cơm điện 4 khay Việt Nam
+ Khay cơm lớn giúp tăng năng suất cho tủ nấu cơm. Khay được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo cơm khi chín không bị lẫn tạp chất từ thiết bị.
+ Ngoài ra hai bên khay còn được gắn thêm hai quai xách giúp cho người dùng dễ dàng lấy thành phẩm hơn.
+ Chân tủ nấu cơm điện 4 khay Việt Nam không có gắn bánh xe như các dòng tủ nấu cơm Trung Quốc. Thay vào đó là hệ thống tăng đưa cao thấp cho từng chân tủ riêng biệt.
+ Vật liệu làm tủ và khay cao cấp. Giúp sản phẩm luôn sáng đẹp, chịu được nhiệt độ cao, không gỉ sét hay ăn mòn. Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ lau chùi và vệ sinh.
+ Cánh tủ luôn đóng khép kín. Nhiệt độ bên trong luôn ổn định và không gây nóng cánh tủ. Đảm bảo an toàn khi người sử dụng nếu chạm phải.
+ Van phao cấp nước hoàn toàn tự động, có cây dò nước chống cạn nước nên tủ luôn đủ nước trong quá trình tạo hơi nước nóng để nấu cơm.
+ Tủ có van xả áp nằm phía trên nắp tủ giúp thoát được lượng hơi nóng ra bên ngoài, giúp nhiệt độ tủ luôn ổn định và không gây hiện tượng nóng tủ hoặc cháy nổ.
Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm điện 4 khay Việt Nam
- Đặt tủ nới bằng phẳng, khô ráo, không gian thông thoáng để thoát hơi nước tốt ra bên ngoài và tránh xa các thiết bị điện khác.
- Lắp nguồn điện riêng từ đồng hồ tổng ra một CB điện từ. Để đảm bảo nguồn điện ổn định khi nấu và không gây cháy nổ dây điện. Dễ dàng bật tắt CB khi không dùng nữa.
- Nên gắn thêm cây tiếp đất cho tủ nấu cơm. Để tránh hiện tượng rò rỉ điện và đảm bảo an toàn khi gặp sự cố.
- Khi đã nấu xong hoặc không sử dụng nữa thì bạn nên tắt nguồn điện cấp cho tủ để đảm bảo an toàn. Tránh trường hợp cháy điện trở khi nước không ngập thanh điện trở, gây hao phí điện năng.
Tham khảo thêm: Bếp chiên nhúng công nghiệp, Bếp chiên nhúng đơn, Bếp chiên nhúng đôi. |
Lý Công (xác minh chủ tài khoản) –
Tủ nhỏ gọn, dễ sử dụng. Tốt