Tủ ủ bột 32 khay Berjaya 2DPF-32 – Thiết bị làm bánh hiện đại, thông minh, năng suất cao
Quy trình sản xuất bánh ngọt, bánh mì phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau.Trong đó, công đoạn ủ bột thường rất khó vì nếu bạn ủ bột quá non hoặc quá già thì chiếc bánh sẽ không như mong đợi. Với công nghệ hiện đại, Tủ ủ bột 32 khay của Berjaya sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.
Đặc điểm cấu tạo của Tủ ủ bột 32 khay Berjaya
Toàn bộ khung tủ được làm từ chất liệu thép bền bỉ. Các bộ phận khác cũng được cấu tạo bằng vật liệu inox 304 không gỉ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bộ phận phát nhiệt bên trong tủ được làm bằng thanh nhiệt inox. Giúp thiết bị chịu nhiệt cao, không gỉ và có độ bền lâu dài.
Chế độ nhiệt sấy chống hơi nước ngưng tụ nhỏ giọt xuống khay bột. Giúp bột không bị nhão bề mặt.
Bạn có thể quan sát quá trình lên men qua lớp cửa kính lớn. Va hệ thống chiếu sáng bên trong khoang ủ.
Tủ ủ bột 32 khay sử dụng bảng điều khiển có hiển thị màn hình nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.
Bên trong tủ có 64 giá đỡ để đựng các khay đựng bột. Do đó, thời gian hoàn tất quy trình ủ bột nằm trong khoảng 120 phút.
Cánh tủ được làm bằng kính cường lực chống nứt vỡ, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, tủ còn có khóa an toàn, dễ quan sát quy trình ủ bột.
Ưu điểm của Tủ ủ bột 32 khay Berjaya
Phần chân của tủ có 4 bánh xe với chốt khóa cố định. Người dùng có thể mở khóa chốt để di chuyển tủ ủ bột đến các khu vực khác.
Tổng thể kết cấu của tủ ủ bột có độ bền vượt trội, không bị han gỉ, chịu mài mòn cao.
Kính cường lực và inox cao cấp còn mang đến kiểu dáng của tủ ủ bột thanh lịch, sang trọng.
Bảng điều khiển của tủ ủ bột dễ sử dụng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ ủ bột theo các chế độ khác nhau,. Đáp ứng ủ bột làm nhiều loại bánh.
Công nghệ ủ bột bằng hơi ẩm của nước. Kết hợp với nhiệt lượng tỏa ra giúp ủ bánh bung nở đều mà không bị nhão hoặc khô.
Nhờ được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, nên thiết bị giúp người dùng tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian đáng kể.
Lưu ý khi sử dụng Tủ ủ bột 32 khay Berjaya
– Thường xuyên kiểm tra để đảm bảo nguồn điện của bạn phù hợp với điện áp của thiết bị.
– Tuyệt đối không được chỉnh những ký hiệu khác nếu chưa có sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.
– Mỗi lần vận hành sử dụng cần kiểm xem có nước cấp vào tủ đã đủ chưa.
– Trước khi ủ bột, bạn cần mở công tắt lò và cài đặt nhiệt đặt nhiệt độ, đổ ẩm thích hợp.
Sản phẩm tham khảo: Tủ ủ bột công nghiệp, Lò nướng bánh trung thu, Máy cán bột bánh mì
Phạm Văn Tuấn –
Tủ ủ bột nhanh, bánh nở đều đẹp, rất hài lòng