Tủ ủ bột bánh mì 16 khay ST02 thiết kế gọn gàng, năng suất vượt trội
Chắc hẳn, trước đây để ủ bột bánh mì, bạn phải mất từ 3- 4 giờ để ủ bột. Thế nhưng, năng suất đạt được lại thấp và bột nở cũng không đều. Để giúp cho công việc ủ bánh được dễ dàng, thuận tiện hơn thì Điện máy BIGSTAR đã sản xuất ra tủ ủ bột ST02.
Tủ ủ bột 16 khay ST02 được Điện máy BIGSTAR sản xuất tại Việt Nam. BIGSTAR tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt dây chuyền làm bánh mì ổ cho các cơ sở sản xuất bánh mì trên toàn quốc.
Sản phẩm tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ
Đặc điểm cấu tạo của Tủ ủ bột bánh mì 16 khay ST02
Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp. Đây là một trong những loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất liệu này giúp tủ ủ bột chống rỉ cao, bền với thời gian. Tủ có tay cầm dài, chắc chắn cách nhiệt. Bảo đảm an toàn cho người sử dụng tuyệt đối.
Bộ điều khiển bao gồm công tắc mở điện, đèn màu đỏ báo hiệu nguồn điện. Đèn màu xanh báo hiệu nhiệt độ. Và 2 nút điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm. Phía trước tủ có gắn kính cường lực trong suốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bên trong tủ khi đang hoạt động. Ngoài ra, tủ ủ bột ST02 còn có van xả nước tiện lợi nếu bạn ủ bột bằng hơi nước và dễ dàng vệ sinh.
Tủ có 16 khay, mỗi khay có 5 rãnh. Khay ủ bột bánh mì tại BIGSTAR có kích thước 400×600 mm. Giúp người dùng ủ được số lượng bánh mì lớn. Cụ thể, thiết bị có thể ủ được 240 ổ bánh mì/mẻ (16 khay x 5 rãnh x 3 bánh/rãnh). Phần chân tủ còn được gắn 4 bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển.
Ron cửa tủ ủ bột bánh mì ST02 được làm bằng cao su tự nhiên sản xuất tại Việt Nam. Loại ron này giúp hơi không thoát ra ngoài. Cung cấp đủ nhiệt độ để kích nở bột. Sau một thời gian sử dụng nếu bạn thấy ron mòn và muốn thay thì có thể đặt mua tại Điện máy BIGSTAR.
Hiện nay, dòng tủ này được BIGSTAR sản xuất có 2 chức năng là ủ bột bàng điện trở khô. Hoặc ủ bột bằng hơi nước. Cả hai chức năng này đều sử dụng nhiệt độ để kích hoạt các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động mạnh. Từ đó, làm khối bột trương phồng lên gấp đôi so với hình thù ban đầu.
Hướng dẫn sử dụng Tủ ủ bột bánh mì 16 khay ST02
Bước 1: Sau khi đã hoàn thành chia bột bằng máy chia bột. Thì bạn cho bột vào máy se bánh mì để định hình bánh. Tiếp theo cho phần bột đã se vào tủ ủ bột. Lúc này, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy vào cơ chế hoạt động mà bạn muốn (dùng điện trở khô hoặc điện trở nước).
Bước 2: Nếu dùng điện khô thì trước khi cho bột vào tủ. Bạn nên xịt trên mặt bánh mì một ít nước. Việc làm này sẽ giúp bánh mì sau khi nở không bị khô. Với điện trở nước thì bạn không cần xịt nước.
Bước 3: Khi nhiệt độ đã đạt được yêu cầu thì bạn mở cửa tủ và cho khay bánh vào. Đòng cửa tủ và quan sát cho đến khi bột đã nở đúng với kích thước thì lấy bánh ra. Cuối cùng, xếp bánh mì vào khay và cho vào lò nướng bánh mì.
Lý Quốc Hoàng –
Bột ủ bằng tủ này nở nhanh, dễ sử dụng, không tốn điện. Rất hài lòng khi mua tại đây